Nên mua máy hút chân không 2 buồng hay 1 buồng

0
78
Các loại máy hút chân không trên thị trường

Máy hút chân không công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Hiện nay, máy hút chân không được chia ra làm 2 loại là máy hút chân không 2 buồng và máy hút chân không 1 buồng. Vậy, nên chọn mua loại nào?

Những nét tương đồng của máy hút chân không 2 buồng và 1 buồng

Máy hút chân không công nghiệp là sản phẩm dùng để bảo quản thực phẩm trong gia đình, nhà hàng, quán ăn. Hiện nay, người ta chia ra làm hai loại máy hút chân không là 1 buồng và 2 buồng. Hai sản phẩm này có nhiều nét tương đồng như sau:

  • Là sản phẩm đều có khả năng hút chân không với số lượng rất lớn, mang lại năng suất công việc cao.
  • Sản phẩm có khả năng hàn và hút kết hợp rất thuận tiện, đem đến sự linh hoạt trong công việc.
  • Tự động hoá là ưu điểm đáng nói của hai dòng máy này
  • Khi sử dụng máy hút chân không 2 buồng hay 1 buồng thì thời gian bảo quản thực phẩm đều lâu, tốt cho thực phẩm.
  • Khả năng giữ nguyên hương vị và màu sắc của thực phẩm
  • Thiết kế bánh xe giúp dễ dàng cho việc di chuyển của sản phẩm
Các loại máy hút chân không trên thị trường
Các loại máy hút chân không trên thị trường

Những nét khác biệt của hai loại máy hút chân không 2 buồng và 1 buồng

Máy hút chân không 2 buồng có 2 buồng riêng biệt, có khả năng hút, ép chân không với công suất gấp đôi so với dòng thiết bị đóng gói hút chân không 1 buồng. Nhờ thời gian hàn và hút nhanh hơn và nhiều hơn nên năng suất của máy hút chân không 2 buồng chắc chắn sẽ tăng lên gấp đôi so với 1 buồng.

Nên lựa chọn máy hút chân không 2 buồng hay 1 buồng

Vì có công suất gấp đôi so với máy hút chân không 1 buồng, nên thường mức giá của máy hút chân không 2 buồng sẽ cao hơn máy hút chân không 1 buồng. Nên lựa chọn máy hút chân không 2 buồng hay 1 buồng? câu trả lời của chúng tôi là tuỳ vào điều kiện kinh tế của gia đình và nhu cầu của bạn.

Nếu như bạn muốn mua một chiếc máy hút chân không chỉ để bảo quản thực phẩm cho gia đình thì bạn chỉ cần một chiếc máy hút chân không 1 buồng với chi phí thấp,gọn nhẹ, không quá cồng kềnh để di chuyển.

Nếu như bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, hoặc là đơn vị vận chuyển thức ăn ra nước ngoài nhiều thì một chiếc máy hút chân không công nghiệp 2 buồng là sự lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, đem đến năng suất công việc cao mà còn giảm thời gian làm việc, mang đến hiệu quả cao.

Địa chỉ mua máy hút chân không công nghiệp ở đâu?

Trên thị trường, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp máy hút chân không công nghiệp. Tuy nhiên, NEWSUN là đơn vị cung cấp máy hút chân không công nghiệp 2 buồng tốt nhất cho bạn.

Đến với NEWSUN, bạn sẽ được:

  • Miễn phí vận chuyển nội thành các chi nhánh, hỗ trợ tìm nhà xe về các tỉnh nếu bạn mua máy hút chân không của chúng tôi.
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm, sửa chữa trọn đời
  • Dịch vụ đổi trả sản phẩm nếu như lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 3 ngày
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với hệ thống điện và Motor tốt nhất vũ trụ.

Ngoài cung cấp máy hút chân không công nghiệp, chúng tôi còn có rất nhiều máy lò quay vịt, máy vặt lông vịt, tủ nấu cơm tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với NEWSUN để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here