Người bị đột quỵ ăn được thịt bò, thịt gà không? PGS. TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
68Hiện nay nhiều người còn chưa biết người bị đột quỵ nên ăn gì và không nên ăn gì tốt nhất. Để điều trị sau cơn đột quỵ thì một chế độ ăn đảm bảo hợp lý sẽ giúp người bị đột quỵ tránh được những trường hợp tai biến nặng hơn có thể xảy ra, giảm bớt sự tiến triển của bệnh và đẩy nhanh thời gian phục hồi. Người bị đột quỵ ăn gì, ăn như thế nào cần phải được xây dựng trên nguyên tắc ăn uống lành mạnh.
Nếu bạn đang băn khoăn người bị đột quỵ ăn được thịt bò, thịt gà không thì hãy theo dõi video để được PGS. TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp chính xác.
————–
Đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tai biến mạch máu não và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, viêm tắc động mạch hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bidotquy, #dieutridotquynao, #cachchuadotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #phongnguadotquy, #nguyennhangaydotquy, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nattospes

Nguồn:https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here