Người bị tai biến mạch máu não nặng nên làm gì để ngăn ngừa tái phát?

0
70Tai biến mạch máu não cũng được chia thành tai biến mạch máu não nặng và tai biến nhẹ. Sự phân chia này sẽ phụ thuộc các dấu hiệu của bệnh và mức độ não bị tổn thương. Tuy nhiên với những người dù bị tai biến nhẹ thì khả năng mắc tai biến mạch máu não nặng lần sau là rất cao. Cũng quan tâm tới vấn đề này, một bạn khán giả có câu hỏi đến chương trình với nội dung như sau:
– Chào chuyên gia. Chú tôi năm nay 68 tuổi, bị tai biến mạch máu não lần một vào năm 2015, sau đó đã điều trị khỏi và hiện nay sinh hoạt điều độ bình thường. Chú có tiền sử huyết áp cao và tiểu đường. Tôi muốn hỏi chuyên gia tai biến mạch máu não có nguy cơ tái phát là bao nhiêu ạ? Nếu tái phát lần 2 thì có phải là tai biến mạch máu não nặng không ạ? Cần làm gì để phòng tránh nguy cơ tái phát ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Thắc mắc này sẽ được chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh giải đáp chi tiết trong nội dung video trên. Cùng theo dói bạn nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunaonang, #taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here