Nguyên nhân và cách điều trị bệnh tai biến nhẹ là gì? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
86Nhiều người gặp tai biến mạch máu não nhẹ (thoáng qua) thường tỏ ra chủ quan, tuy nhiên nếu không có cách điều trị bệnh tai biến nhẹ và tầm soát các yếu tố nguy cơ thì cơn tai biến thực sự sẽ rất dễ xảy ra. Mà khi đột quỵ não xảy ra nếu không ảnh hưởng đến tính mạng thì cũng để lại những hậu quả nặng nề. Vì vậy việc phòng tránh là hết sức cần thiết. Một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Tôi bị đau đầu dữ dội, hoa mắt và chóng mặt, đi khám thì được chẩn đoán bị tai biến nhẹ, mặc dù trước đó tôi không bị các bệnh lý về huyết áp hay tim mạch nào. Chuyên gia cho tôi hỏi nguyên nhân và cách điều trị bệnh tai biến nhẹ này là gì ạ? Bệnh này có điều trị khỏi không ạ?
Để có câu trả lời chính xác mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ PGS.TS Nguyễn Minh Hiện.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#cachdieutribenhtaibienbnhe, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here