NHA KHOA MINH TRÍ – CÁC BƯỚC CHĂM SÓC RĂNG SAU KHI NIỀNG

0
11BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHĂM SÓC RĂNG ĐÚNG CÁCH SAU KHI NIỀNG RĂNG CHƯA?

****
Trong quá trình niềng răng, khách hàng cần cẩn thận hơn trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

⚡⚡⚡
1. Chải răng đúng cách:

Lựa chọn bàn chải: Bàn chải đánh răng có đầu bàn chải tròn, nhỏ để có thể vào các ngõ ngách của hàm răng mà không va đập làm tổn thương nướu. Lông bàn chải phải thẳng, mềm mượt để không làm tổn hại men răng.

Bàn chải đánh răng có đầu bàn chải tròn, nhỏ.
Chọn kem đánh răng có chứa Florua: Giúp chống sâu răng hiệu quả hơn, ngoài ra bạn vẫn có thể lựa chọn các loại kem đánh răng khác.

Hướng dẫn chải răng: Mỗi ngày nên chải răng ít nhất là 4 lần (sau ba bữa ăn sáng, trưa, tối và trước khi đi ngủ) để ngăn ngừa sự tích tụ của các thức ăn bám lại sau khi niềng răng.

Bỏ lên bàn chải một lượng kem đánh răng vừa phải, sau đó đặt bàn chải lên răng và xoay tròn nhẹ nhàng theo bề mặt răng. Lần lượt chải mặt ngoài, mặt trong và các mặt trên của răng, nhất là những chỗ có mắc cài.

Lần lượt chải mặt ngoài, mặt trong và các mặt trên của răng, nhất là những chỗ có mắc cài.
Khi chải cần nhẹ nhàng vì nếu kéo mạnh, khay niềng dễ bị bung sút hoặc làm nhức răng. Mỗi lần đánh răng ít nhất là 2 phút để đảm bảo các mảng bảm được loại bỏ.

Không chải răng ngay sau khi ăn các thức ăn có chứa axit như chanh, cam quýt.. vì lúc này các axit đang làm cho men răng yếu đi nên việc đánh răng sẽ gây tổn hại đến men răng.

⚡⚡⚡
2. Sử dụng chỉ nha khoa:

Chỉ nha khoa là một trong những dụng cụ cần thiết, giúp khách hàng có thể lấy thức ăn thừa bám trên các kẽ răng một cách hiệu quả. Với những người đang trong quá trình niềng răng thì việc sử dụng chỉ nha khoa là điều cần thiết. Khách hàng nên dùng loại chỉ tơ, dụng cụ làm sạch răng hiện đang được các nha sĩ khuyên dùng.

Nên dùng loại chỉ tơ, dụng cụ làm sạch răng hiện đang được các nha sĩ khuyên dùng.
Với thiết kế mềm mại và nhỏ, chỉ nha khoa sẽ giúp khách hàng làm sạch các kẽ răng. Cách sử dụng đơn giản như sau: Đưa chỉ nha khoa vào kẽ giữa các răng, lần lượt đưa lên đưa xuống, mỗi ngày thực hiện 1 lần và không quá 2 phút.

⚡⚡⚡
3. Sử dụng bàn chải kẽ:

Để có thể loại bỏ các mảng bám và thức ăn dư thừa dính vào kẽ răng cũng như các mắc cài, bạn có thể dùng đến bàn chải kẽ. Với thiết kế mềm mại và nhỏ gọn, lông bàn chải kẽ có thể làm sạch các mảng bám ở các răng mà bàn chải thường không làm được.

======================
➡️➡️Nha khoa Minh Trí tự hào rằng đã thực thiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nha khoa khác nhau như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, chữa tủy, trám răng, niềng răng, … ĐẶC BIỆT, phương pháp hiện đại #cấy_ghép_Implant uy tính chất lượng đem lại được sự tự tin cũng như nụ cười tự nhiên cho khách hàng
===================

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn phương pháp nào, hãy liên hệ với nha khoa MINH TRÍ để được tư vấn nhé!

===================
NHA KHOA MINH TRÍ
Thứ 2 đến thứ 7: 8h – 20h, Chủ nhật: 8h – 17h
Hotline: 098 214 91 79
Website: nhakhoaminhtri.com.vn
=================

️🏥 CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Nghi, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: (028) 6279 9193
=================

🏥 CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 316B Phạm Hùng, phường 5, quận 8, thành ph Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: (028) 6273 8089

#nhakhoaminhtri #minhtridental #nhakhoathammy #rangsu #chinhnhaniengrang #implant #taytrangrang #nhakhoatreem #chamsocrangdinhky #nhakhoatreemmienphi #nhorangsuamienphi #dan_su_veneer #hamgiathaolap

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here