Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh – Nối Lại Tình Xưa (Ngân Giang) PBN 79

32
61Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh – Nối Lại Tình Xưa (Ngân Giang)
Paris By Night 79 – Dreams

©2005 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
🔥 Ai ơi có thấy gì không?
🔥 Video hấp dẫn nhất nằm trong link này 👉
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Thuy Nga Youtube:
☞ Hài Official:
☞ Thuy Nga Karaoke:
☞ Thuy nga Radio:
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube:
☞ Website:
☞ Website mua hàng tại Việt Nam:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-nhac

32 COMMENTS

  1. Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu chị Như Quỳnh xưa quá xinh còn nay thì phát tướng quá, chúc c NQ thật nhiều sức khỏe 💪💪💪💪.

  2. Hay quá 😘🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗 là Tuấn Nguyễn Ái Quốc Hồ Cẩm Tú OnlyC là Nguyễn Văn cừ Nguyễn Anh Tú Quỳnh ft island and I là khi ly dị xong quá 😘🤗😘🤗🤗😘😙 là khi đang I love you forever and the video hay quá meow ơi ưu đãi uiyyuuuoo không thể làm cho bé I love you more than one piece đảo t là Nguyễn Anh Tuấn và các iii là tôi muốn kết hôn được đưa vào cơ thể là ủi hơi nước nóng lạnh ưu đãi cho khách quá đông quá trình sản xuất kinh doanh là khi ly dị vợ và con người ừ thì anh ấy không biết làm sao mà i love you so much and the city of saints row row The Anh Tú là khi ly hôn với những người chơi sẽ được các bạn là người chơi hay r wy của mình cũng đã được đưa vào sử dụng các bạn tên t là khi bạn đã có thể là Tuấn Nguyễn Ái Linh quận đống đa Hà Nội mới là Tuấn Nguyễn Anh Tú tôi muốn hỏi là khi đang suy nghĩ về những người khác thích và chia của các nhà ngoại cảm rởm là Tuấn Hưng và động vật hoang Anh Tú Quỳnh miu Lê là khi e đồng là Tuấn Anh Tú là khi ly dị thì quá 😘🤗😘😙 bạn tên Linh của các iii là game casual siêu quá trình phát triển của mình là Tuấn Nguyễn Anh Tú tôi muốn hỏi là khi ly dị thì anh ấy không biết phải làm sao để có thể làm được điều đó bạn có thể làm được điều đó không phải bắt giữ được điều trị và các nhà đầu ít người biết làm thế này thôi 🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗 là khi ly hôn với một tiếng của các nhà ngoại

  3. Bản hòa âm của bài Nối Lại Tình Xưa này đã trở thành kinh điển, chỉ cần nghe tiếng "tằng tằng tăng" ở phần intro là đã biết ngay tựa đề của bài hát, Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh hát cũng quá hay, nhẹ nhàng và tình cảm chứ không bị nhão nhẹt như mấy ca sĩ trong nước hát.

  4. Nhìn khác biệt rõ ràng, đó là tóc dài và tóc ngắn. Tại sao tóc dài "bóng loáng" hơn tóc ngắn?

  5. Mấy con càng so sánh với chị bây h chứng tỏa nó ghen ăn tức ở với chị tới tuổi về già. Vì chị đã lớn mà tụi nó còn k bằng huống hồ chi so với thời hoàng kim của chị. Kkkk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here