Nhức mắt với hình ảnh nữ sinh mặc áo dài trắng trong suốt lộ n ộ i y

27
94Mới đây, hình ảnh một dàn nữ sinh rủ nhau mặc áo dài trắng lộ nội y gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng cách mặc trên bôi xấu áo dài hoặc đây là trò đùa nghịch của các bạn nữ trong mùa chụp kỷ yếu.

Nói về chuyện tiết chế mặc mỏng phản cảm, NTK Sỹ Hoàng từng chia sẻ ý kiến tại Lễ hội áo dài 2016 rằng: “Bản thân áo dài đã đủ sức gợi cảm. Thân trên ôm sát khoe cơ thể, phần tà áo có sự lay động ở trước lẫn sau để thấy phần đùi.

Chính sự thấp thoáng đó tạo nên sức hấp dẫn, cuốn hút. Còn bây giờ cứ hở hết như đập vào mặt nên vô tình trở nên thừa thãi. Nên giới hạn sự phản cảm là đừng may vải quá mỏng, nếu mỏng phải có vải lót; đừng may tà áo quá ngắn vì ngắn thì không còn là áo dài; tà áo cũng không nên dài, nếu dài sẽ giống trang phục của Trung Quốc”.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp áo dài Lê Xuân Bách cũng cho rằng hình ảnh của các nữ sinh trên phản cảm. Anh từng chụp trang phục truyền thống cho nhiều nữ sinh, nếu họ sơ ý không mang theo đồ phù hợp vì đi học về tiện chụp luôn, anh sẽ giúp họ chọn lại thiết kế áo dài dày dặn không phô lộ hoặc yêu cầu đổi trang phục. Trong trường hợp, nữ sinh không có phương án khác, nhiếp ảnh gia có tâm sẽ từ chối chụp hình.

#nusinhaodaitrang #chupkyyeu #tintucvietnam24h #nvcnews #tintucnvc

Nguồn:https://baophunutoday.com/

27 COMMENTS

  1. Bia ôm vào tậ̣n "sở GDĐT " thì HS,SV thời XHCN được Bộ Trưởng GD CSVN cho phép bán dâm <làm đỉ> lấy tiền đóng cho TRƯỜNG là đúng qui trình Kách Mệnh của bác Hồ rồi.

  2. Dung có mặt áo ngực đung mặt quần sa liếp mặt áo dài khoi mât quần cho nó mát chim

  3. Hoan hô các em nữ sinh, không bận áo không bận quần đi học bảo đảm hiệu trưởng thầy giáo khoái thí mồ, giả vờ phản đối cho có lệ. Đạo đức giả.

  4. Mấy em này cứ tưởng mặc thế này chắc đẹp và đk ng khác khen đấy khổ lắm quồng dâm sinh ra hoang tưởng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here