Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp sau khi chê cách ly và nhận gạch đá từ cư dân mạng

34
29“Tôi thật sự mất bình tĩnh trong mấy tiếng chiều nay vì quá nhiều thông tin tiêu cực về tôi. Dù vậy hiện tại, tinh thần tôi đã ổn định.” – Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #vũkhắctiệpchêcáchly

Nguồn:https://baophunutoday.com/

34 COMMENTS

  1. ở vn nó chê ngột ngát khó thở thui thỉnh a ta qua vũ hán cho a ta tận hưởng một bầu trời hp thênh thang nhiệt độ ở vũ hán thích hợp cho cuộc sống sang chảnh của a ta hơn

  2. Thằng bệnh hoạn đó. Chỉ có tống nó ra khỏi nước. Chứ để nó ở trong nước làm bẩn mặt ngoài vn

  3. Đéo biết thằng này là thằng nào nhưng óc chó vãi lìn. Ý thức ko bằng con lợn. Có học mà như vô học.

  4. nhiều tiền cũng không thể mua được sức khỏe và tính mạng nên mọi người cần cẩn trọng . Người nghèo khổ có vẻ an lành hơn .

  5. Bà mẹ cái thằng này mà cũng là người công chúng sao? Dầu thì to óc thì bé mà cũng to ra nguy hiểm. Chiến sỹ thì ngu ngoài trời may thì chê sao?

  6. Thách thằng Tiệp post bậy đấy. Thằng Tiệp chuyên chăn dắt gái. Nó mà mang tiếng dính Corona thì *éo ai dám chơi gái của nó nữa nhá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here