Phim Cô Đầu Bếp Cá Tính Tập 6 Full HD | Phim Đài Loan Full HD hay nhất

14
94Phim Cô Đầu Bếp Cá Tính Tập 6 Full HD | Phim Đài Loan Full HD hay nhất

Phim Cô Đầu Bếp Cá Tính Tập 6 Full HD | Phim Đài Loan Full HD hay nhất

Bộ phim là câu chuyện về Đỗ Khải Kì (Quách Tuyết Phù) – một đầu bếp làm tại nhà hàng Pháp, vì hoàn cảnh gia đình, vì bất mãn với người cha vũ phu độc đoán, nên cô không muốn sống phụ thuộc vào đàn ông, thích cuộc sống độc lập. Làm việc tại nhà hàng nổi tiếng La Maison, đối với Khải Kì, không có điều gì quan trọng hơn thực phẩm tốt và những món ăn ngon. Với một cô gái yêu thích sự tự do, đam mê nấu ăn và yêu truyện tranh một cách cuồng nhiệt như cô, cuộc sống bình yên như vậy là quá đủ. Nhưng tất cả mọi thứ đảo lộn khi Phó Tử Kiệt xuất hiện tại La Mason.
Ban đầu, cô nghĩ rằng Tử Kiệt chỉ là một nhân viên bình thường, Khải Kỳ thường xuyên tranh luận và cãi vã với anh. Khải Kì không hề hay biết Tử Kiệt là một đầu bếp được đào tạo từ Pháp với tên gọi Louis, và có nhiều năm thực tập tại các nhà hàng nổi tiếng tại Châu Âu. Hơn thế nữa, La Maison chính là nhà hàng mà cha Tử Kiệt muốn chuyển nhượng lại cho anh. Giữa một cô gái nóng nảy, không mấy tin tưởng vào đàn ông như Khải Kì và một chàng trai điềm tĩnh, khó đoán như Tử Kiệt, chuyện gì có thể xảy ra?
Bộ phim với câu chuyện tình đẹp như một bức tranh cùng những tinh hoa ẩm thực châu Âu chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời dành tặng các khán giả yêu quý HTVC Phụ Nữ.

Xin lỗi các bạn vì mình ôm nặng không đăng lên kịp thời cho các bạn. Nếu thấy hay các bạn hãy đăng ký kênh theo đường link dưới để theo dõi nhé.

Click vào link dưới để đăng ký xem các tập tiếp theo nhé:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-thuc

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here