Phim Hay | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 54 | Full HD | iPhim

44
66►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/cong-nghe

44 COMMENTS

 1. Tú Anh nha hoàn mà còn xinh đẹp hơn cả tiểu thư, lại còn trang điểm lộng lẫy vãi đái ra 😂😂😂

 2. Từ đầu tới bộ 54 khóc lóc như ma. Khóc lóc thảm thiết thấy sợ hãi quá khóc hoài nghe nhức đầu

 3. phim đã lê thê còn có thời gian không mở miệng giải thích toàn làm những việc xàm vô ích. ức chế thật

 4. Khoảnh khắc Tú Anh gặp được Trùng Bát ôi t mừng hết chỗ nói ☺☺😌😌

 5. Tới khúc Tú Anh gặp Trùng Bát lòng tui cảm thấy vui và xúc động quá trùi đất lun

 6. Chưa bao giờ tôi thấy ghét cái miệng của nữ chính như vậy nó khóc lóc miết coi mà mệt

 7. coi mà tức chu trùng bát , nói thì nói cha đi cứ như bị đứt lưỡi, má làm tức thêm

 8. Kịch bản như cl .2 thằng ôm mấy giây ko công nhận .đến khi bay qua cnc thì lập tức công nhận .hài vãi

 9. Ăn nói ấp a ấp úng chẳng đâu vào đâu.nói chẳng nên lời ghét éo chịu đc

 10. Minh Thái Tổ (chữ Hán: 明太祖, 21 tháng 10, 1326 – 24 tháng 6, 1398), tên thật là Chu Nguyên Chương (朱元璋), còn gọi là Hồng Võ Đế (洪武帝), Hồng Võ Quân (洪武君), hay Chu Hồng Võ (朱洪武), thuở nhỏ tên là Trùng Bát (重八), về sau đổi tên thành Hưng Tông (興宗), tên chữ là Quốc Thụy (國瑞). Ông là vị hoàng đế khai quốc của vương triều Nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc, cai trị từ năm 1368 đến 1398. Các sử gia gọi thời kỳ cai trị của ông là Hồng Võ Chi Trị (洪武之治). Ông được xem như là một trong các hoàng đế vĩ đại nhất của Trung Quốc nhờ các công trạng to lớn của mình với đất nước.
  Vào giữa thế kỷ XIV, cùng với nạn đói, bệnh dịch và các cuộc khởi nghĩa nông dân diễn ra khắp nơi, Chu Nguyên Chương trở thành nhà lãnh đạo của một lực lượng đã chinh phục Trung Hoa và chấm dứt Nhà Nguyên, buộc người Mông Cổ phải rút vào thảo nguyên Trung Á. Với việc chiếm được Đại Đô của Nhà Nguyên, ông tuyên bố thiên mệnh thuộc về mình và lập ra Nhà Minh vào năm 1368. Chỉ tin vào gia đình, ông phân phong đất đai cho các con trai thành các phiên quốc trấn thủ các vùng đầm lầy phía bắc và thung lũng sông Dương Tử. Đích trưởng tử, thái tử Chu Tiêu và đích trưởng tôn Chu Hùng Anh của ông chết sớm, những việc này đã khiến ông chọn đích tôn Chu Doãn Văn làm người kế vị cùng với việc ban bố Hoàng Minh Tổ Huấn. Nhưng những việc này đều thất bại, khi Chu Doãn Văn quyết định ra tay với các người chú đã dẫn đến cuộc nổi loạn thành công của Yên Vương Chu Đệ.
  Chu Nguyên Chương đặt niên hiệu là Hồng Võ (洪武). Khi qua đời, ông được truy tôn miếu hiệu là Thái Tổ (太祖) và thụy hiệu là Cao Hoàng đế (高皇帝).

 11. Con Tú Anh chạy chạy cái quằn què, gặp nhau thì nhận mẹ cho rồi để khỏi bị hiểu lầm. Chuyện của Ngọc Sương thì tỏ còn chuyện của mình thì lu…lu lu riết ngu. Má nó tức á

 12. ĐÚNG LÀ TRÙNG BÁC CÁI MIỆNG HẠI CÁI THÂN HAIZZZ…………….🤭🤭🤭🤭🤭🤭 NGỌC SƠN LẠI MUỐN LẤY TỪ ĐẠT😢😢😢

 13. MN nhớ lúc nhỏ Trung bat với tư dat và thang hòa cùng chơi với nhau còn phong là tướng quân ma giờ k nhớ dung la xam .dao diễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here