Phục hồi cho bệnh nhân tai biến không khó như bạn nghĩ! Chia sẻ của bà Nguyễn Thị Chích (Hưng Yên)

1
59Phục hồi cho bệnh nhân tai biến là việc làm rất quan trọng nhằm giảm tối đa các di chứng và sớm đưa bệnh nhân đạt được sự thích nghi khi quay trở lại với cuộc sống ở gia đình và xã hội. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp phục hồi cho bệnh nhân tai biến thành công.
Điển hình như trường hợp của bà Nguyễn Thị Chích (Hưng Yên). Từng mắc chứng tai biến mạch máu não khiến bà gặp khó khăn trong vấn đề cử động, di chuyển. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực của bản thân, chăm sóc của gia đình và sự hỗ trợ của sản phẩm Nattospes, mà chỉ sau 3 tháng sức khỏe của bà đã được cải thiện rõ rệt, và đến nay bà đã có thể vận động, đi lại, làm việc nhà như người bình thường.
Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của bà về quá trình phục hồi sau tai biến kỳ diệu như thế nào nhé.
Ngoài bà Nguyễn Thị Chích, rất nhiều người đã khắc phục được tình trạng tai biến mạch máu não và các di chứng để lại nhờ sản phẩm Nattospes, như trường hợp của chú Hoàng Minh Đạo ở Phúc Thọ, Hà Nội. Để được chú Đạo chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của mình cũng như hiệu quả của Nattospes, khán giả có thể liên hệ với chú Đạo theo số điện thoại: 0858811040. Vui lòng liên hệ sau 9h sáng, buổi chiều, và sau 9h tối.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tai biến mạch máu não và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: nattospes.vn, dotquynao.com
Facebook:
#phuchoichobenhnhantaibien, #dieutritaibienmachmaunao, #kinhnghiemdieutritaibien, #dichungtaibienmachmaunao

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here