Phương pháp Test IC điều khiển Block bằng 3 bóng đèn, Test 3 pha.

10
43Dạy Nghề Bách Khoa hiện nay mọc lên rất nhiều nhưng Dạy Nghề Bách Khoa của GV Xuân Vĩnh thì chỉ có 01 địa chỉ tại 78 Phố Vọng Hà Nội và có các số ĐT tư vấn là: 0936.327.789 (bạn Huyền) – 0964.027.299 (bạn Thùy) – 0936.927.789 (bạn Hiền)
+ Dạy Nghề Bách Khoa của thầy Xuân Viĩnh hiện nay có đào tạo chuyên sâu các nghề: Điện tử – Điện gia dụng – Điện lạnh – Mạch Điện lạnh Inverter – Máy tính PC – Laptop – Điện thoại.
+ Học viên học đứng địa chỉ được cam kết đào tạo thành nghề, được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả khi bạn đã ra trường.
+ Bạn học đúng địa chỉ bạn sẽ được phát đầy đủ sơ đồ tài liệu giáo trình và được cấp thẻ học nghề trực tuyến để vào xem các khóa học video.
Bạn có thể xem các khóa học video tại đây:

Bạn có thể nhận tư vấn kỹ thuật tại đây:

Bạn đăng ký để nhận tư vấn miễn phí và được tặng quà ở đây:

CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ LÀM GIÀU.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giai-tri

10 COMMENTS

  1. thầy cho e hỏi là ic công suất của các hãng có test dc như vậy ko? thầy đăng thử là pana, vậy daikin, LG, Samsung, và cả công suất của tủ lạnh có test dc như thế ko ạ? e cảm ơn thầy.

  2. Sao anh không dùng hai đèn khác màu (diode) cho dễ phân biệt lúc nối vào 300v hoặc nối xuống GND. Tức là dùng 3led màu trắng và 3led màu xanh thì dễ phân biệt.

  3. E cảm ơn thầy rất nhiều. Thầy giảng rất dễ hiểu. E chúc sức khỏe thầy và gd.

  4. Cám ơn thầy, bài giảng của thầy hay và tường tận quá. Em thấy mạch công suất điều hòa tương tự như mạch của bếp từ ah

  5. anh cho em hỏi cái này với ạ..bo tủ lạnh ss in bị lỗi xả đá..nhưng đèn không chớp là bị sao ạ..thường thì tủ chạy bt thì đèn chớp liên tục 3 lần..còn này nó không chớp cái nào luôn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here