Quán cơm người Hẹ trong hẻm nhỏ, Chế Linh, Thanh Bạch, Cẩm Vân phải tìm đến ăn

36
33QUÁN CƠM TRUYỀN KÝ: 39/20 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TP.HCM
Hơn 70 năm qua, tiệm cơm Truyền Ký vẫn tồn tại trong con hẻm nhỏ ở Q.11, TP.HCM. Truyền Ký là tiệm cơm gia đình đặc trưng của người Hoa, nổi tiếng với những món ăn mang hương vị của người Hẹ.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-thuc

36 COMMENTS

 1. 3 chai cho 12 người một buổi cơm chưa giá cũng không đắt lắm.. Vâng đúng nó chỉ không đắt cho những người làm giám đốc hay là những vị khách xịn xò chứ cở như Dân ngu Cu Đen và làm Công Nhân như tụi tôi làm sao mà ăn nổi đây…Ối dồi Ôi…. !!

 2. Máy thằng ngu thích ăn cơm 15,20k đi rồi chết toàn hóa chất với đồ củ ko tui m đi chợ cũng bik giá thịt cá ra sao mà

 3. 3tr/12ng thì 1 ng chỉ tầm 250k, so với một quán có lịch sử 70 năm thì ổn chứ. Các bạn uống 1 ly trà sữa 40k, ăn thịt nướng 200-300k/ng ko chê đắt mà tới quán này thì lại chê :)) còn cảm thấy đắt ko ăn đc thì nghĩa là bạn ko phải phân khúc khánh hàng mà quán muốn chú trọng, thế thì tốt nhất bạn nên đi tìm các quán ăn khác phù hợp hơn, vdu như cơm trưa văn phòng, cơm bình dân… chẳng hạn.

 4. Tụi ngu và nghèo đừng dạy n khôn và giàu cách tiêu tiền cái ji cũng có giá của nó hết

 5. +Nhin noi nuoc soup…thi biet ngay nguoi HOA,,Moi nau loai SUP nay, Gia dinh Toi cung NAU giong nhu vay.! rat ngon, ngot nuoc lam nghe cac BAN.!

 6. Mình rất thích đầu bếp nấu ăn ngon Cứ nhào vô Nếu có đặt một chút Cũng xứng đáng

 7. Đi nhậu có 4 người thôi mà mất mấy triệu bạc, trong khi đi ăn cơm 12 người tính ra có 200 đến 300 mà đâu phải lúc nào cũng ăn, đầu tháng rủ nhau 1 bữa có là gì.

 8. 12 người ăn ở đây là rẻ đó bạn vì thức ăn nhiều món và ngon lắm luôn cách đây 44 năm trước tôi ăn thường xuyên ở đây .25 năm rồi tôi chưa được ăn lại sẽ trơ lại

 9. Ở đâu cũng có người nầy người kia. Nhà mình cho thuê cũng có 2-3 gia đình người hẹ và phúc kiến ở chung dãy nhà trọ nè, nhưng họ nấu ăn đâu có ngon và đâu biết kinh doanh. Suốt ngày chỉ đi làm công nhân tối về nhậu nhẹt quậy quọ kiếm chuyện hàng xóm làm mình nhức đầu. Cũng tuỳ vào gia đình đó đã có sẵn nền tảng trc rồi chứ ko phải người tàu là nấu ăn ngon đâu nha. Mình đã từng chứng kiến

 10. Không biết có thuê làm quảng cáo không nữa. Tôi dẫn bạn bè đến đây ăn khoảng 17h30 chiều thứ 7, tiệm chưa đông mà thái độ của cô bé phục vụ hối thúc chúng tôi gọi món gần như không thể chờ đợi được, trong khi chúng tôi mới đến lần đầu không biết nên chọn gì. Không niềm nở mà còn ăn nói tay đối với khách, menu không có ghi giá, thau cơm trắng bưng ra thì thảy 1 cái bẹp trên bàn, lúc tính tiền thì nguệch ngoạc vài cái tên món ngoằn ngoèo và con số. Tổng cộng cho 4 món nho nhỏ cho 5 người luôn cơm trắng là gần 1 triệu 2 (kêu món ăn chút chút vì sợ ăn không quen khẩu vị, chắc chắn là chúng tôi không no). Ấn tượng khó phai, không bao giờ quay lại.

 11. 250k ko mắc lắm. Các bác lên sóng cũng vui tính ghê . Mình lương tháng 20 triệu còn chưa dám ăn bữa trưa nào quá 100k đây

 12. Tuỳ thu nhập và mức sang chảnh hưởng thụ của mỗi người. Mình tuần ăn 1 lần thì đc, ăn mỗi ngày thì sang quá với bị mẹ chửi, 300k mẹ nấu ăn đc cả nhà, thịt ê hề. Mà trong clip mấy nhân viên thấy thường thôi mà phát biểu sang quá, nhờ tính người dân như vậy nền kinh tế Việt nam mới phát triển, ko bị thụt lùi, cũng tốt.

 13. với tôi thì cơm gà người hoa người hẹ hay hải nam không ngon bằng cơm gà tam kỳ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here