Rơi Vào Cung Tuyệt Mệnh Có Lấy Được Nhau Không?

34
61Phải làm sao để đứng vững trước những khổ đau trong cuộc sống?:

Từ xưa đến nay, hôn nhân gia đình luôn là vấn đề đáng được quan tâm và đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Thế nhưng, có rất nhiều cặp đôi yêu nhau tha thiết muốn tiến đến hôn nhân, nhưng lại bị rào cản về vấn đề tuổi tác và cung tuyệt mệnh nên phải ly tan. Liệu cung tuyệt mệnh là có thật hay không? Nếu hai người đang yêu nhau mà tuổi rơi vào cung tuyệt mệnh thì có đến được với nhau không, hay phải chấp nhận một cuộc tình đổ vỡ?
===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô ơi, cô cho con xin một lời khuyên với ạ!
Con sinh năm 1995, con yêu một bạn nam bằng tuổi con. Bố mẹ con có đi coi bói là 2 tuổi này không hợp, tuyệt mệnh cô ạ. Mà chúng con lại rất hợp nhau. Giờ con rất rối bời, không biết phải làm sao. Con xin cô cho con lời khuyên với ạ! Con xin cảm ơn cô nhiều ạ!

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

34 COMMENTS

 1. nghe cô giảng thật đúng… nh hc ko cho phép ( thu ko đủ chi chi cs tôus thiểu) thì biết làm sao đây ? huhu

 2. A rể con và chị gái con 95 lấy nhau bằng tuổi lấy nhau rất hoà thuận êm đẹp sinh mấy đứa con

 3. Cô ơi con yêu một ng bằng tuổi con 13/9/1991 có lấy đc k ạ.lấy nhau sẽ làm ăn thế nào ạ😓giúp con với ạ

 4. Đã ai rơi vào cung tuyệt mệnh mà vẫn lấy nhau chưa ạ.mẹ ny mình cứ sợ nên k cho bọn mình y nhau nữa.buồn

 5. Cháu cũng phân vân nhưng khi nge được cô giản thì cháu thấy lòng mình nhẹ ra và cháu cùng người cháu thương cố gắng thì cũng vượt qua mọi khó khăn cháu cảm ơn cô ạ

 6. Giá như mẹ của Bạn con cũng nghe đc điều này! Thì chúng con đã hok bị chia cắt và đau khổ😭😭😭

 7. Báo người lao động đưa tin sai về chùa Ba Vàng.
  Mời các bạn nhấn vào để xem nhé!
  https://www.youtube.com/watch?v=eEYw_kZgfaQ&feature=youtu.be

 8. tôi từng tháy 1 căp vợ chồng tuổi chồng Dần ,vợ Thân cung cũng không hợp. cha mẹ cũng ngăn cản quyết liệt , nhưng họ cùng nhau sống ở xa cha mẹ , nên cũng không làm gì dược , họ dăng ký kết hôn ở với nhau sinh 3 dúa con dúa nào cung chăm ngoan hoc gỏi thông minh , hai trai 1 gại tiền của thì giàu nức dố dổ vách ,,giờ họ dã gần 60 tuổi ,không phải làm gì nữa chỉ cùng nhau làm từ thiện ,và chăm soc vườn cây kiểng. tôi nghĩ những cặp khác hợp nhau cùng thế hệ lúc dó muốn dược như vậy cũng còn khó nếu không tu nhân tích dức và không chăm chỉ lao dộng…nên ,,nếu yêu nhau thì không sợ gì cả cứ lấy nhau , nhưng trong cuộc sống nhớ là dức năng thắng số..và phải nhớ chăm chỉ lao dộng cả LD trí óc và Ld chân tay nhất dịnh se có HP

 9. Em 98 bạn trai em 93 rơi vào cung tuyệt mệnh em k biết phải làm như thế nào đây ạ 🙁 đi coi bói thầy bói cũng nói k hợp tuổi

 10. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô ADi Đà Phật. Nam mô Đại Quán Thế Âm Bồ Tát.

 11. Con 96 đang yêu a 90 con k biết phải làm ntn nữa cô chỉ đường dẫn lối con với ạ

 12. Em cũng đang bị tình trạng này 😔Mẹ a ấy bảo nếu lấy nhau thì a ấy sẽ chết 😔e k tin nhưng e sợ quá các chị ơi.

 13. Co oi tuổi con về 1992ho noi la CH 1990tuyet mệnh nen con cung lo lắm ko bt có phai ko ạ

 14. Con cảm ơn cô ạ vì con đang rất lo lắng con là nữ kỷ Mão con đang yêu 1 nam Bính Tý. Con có xem tử vi của chúng con thì k những k hợp mà còn Tuyệt mệnh. Con rất lo thưa cô

 15. Có ai giống em k ạ . 2 dứa yêu nhau cũng nửa năm nay rồi về ra mắt 2 bên thì 2 bên k chê gì cả chỉ nói là tuổi 2 đứa k hợp . em 2k và bạn e 94 ạ . 2 đứa rất yêu thương nhau mà chỉ do tuổi thôi 😌

 16. Làm ăn thì do thị trường quyết định. Ai hiểu thị trường và đủ bản lĩnh trí tuệ để vượt lên thì ok. Cuộc đời nay ko có số phận. Nó chính từ trong ý nghĩ con người ra.

 17. Cảm ơn Bài chia sẻ của Cô . vợ chồng con dơi vào cung tuyệt mệnh . Mệnh Kim Khắc Mộc . Chồng con Cung CẤN còn Con CUng TỐN ! 2 Cung nay cũng không hợp .
  Chồng con Mệnh KIM , CON MỆNH MỘC . theo con đc biết là Kim khắc Mộc !
  Tình cảm của chúng con đã bao lần sóng gió tửng chừng như không thể bên nhau được . Tình cảm đến mấy thì cũng không qua được vận và mệnh phải không ạ !
  Hợp rồi lại tan con gần như sống trong nước mắt . nhiều khi muốn buông xuôi tất cả nhưng lại không thể .
  Qua bài Chia sẻ của Cô , con xin Cô cho con 1 khuyên ạ . Con phải làm sao để được bình yên !
  Con Cảm ơn Cô rất nhiều !

 18. Con thay tuổi tác rất quan trọng đó ạ nó dựa vào Thiên can địa chi được coi là công thức từ trước thời Gia Cát Lương rồi ạ … 90 phần trăm tính theo công thức Thiên can địa chi đều đúng con giám khẳng định là vậy ạ Còn chuyện có thể thay đổi ý trời hay không thì con rất tâm đắc với bài giảng của cô Có những thứ con người khó lý giải được con biết đạo phật không bao giờ cổ xúy cho việc mê tín dị đoan mượn hồn mượn xác … Vậy cô cho con mạo phép hỏi cô về việc trấn yếm sông tô lịch của Cao Biền ạ … Thực hư ra sao ? Con cảm ơn cô rất nhiều Nam mô a di đà phật

 19. cảm ơn lời giảng dạy của cô nhờ cô mà con đã suy nghĩ tích cực hơn về số mệnh của con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here