Sách Châm Ngôn – Trọn Bộ 31 Chương | Kinh Thánh Cựu Ước

19
123Sách Châm Ngôn – Trọn Bộ 31 Chương | Kinh Thánh Cựu Ước

Lời giới thiệu:

Sách Châm Ngôn (đôi khi còn được gọi là Cách ngôn của Vua Solomon) là một quyển sách thuộc Kinh thánh Do Thái hoặc Cựu Ước.

Sách được viết vào thời vua Solomon, nhưng phần lớn được viết vào khoảng thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên. Dù rằng, tên vua Solomon xuất hiện ngay từ đầu nội dung sách: “Đây là những châm ngôn của Solomon, ông là con vua David và là vua Israel”, nhưng tác giả của sách này là ai thì từ trước đến nay vẫn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi.

Các Sách Cựu Ước:

Mời quý vị đăng kí kênh để ủng hộ kênh làm ra nhiều video hay hơn
Fanpage của Kênh ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

19 COMMENTS

  1. Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

  2. Lời của Chúa phải ở cùng với Thần linh của Chúa, vì Lời là Thánh khiết, đầy quyền năng phép tắc và tình yêu, nhân từ, nên ta phải hết sức kính sợ ,cảm tạ, tôn vinh khen ngợi Chúa luôn luôn ở trong lòng, Chúa Jesu đến Ngài đã đem nước Trời đến
    thếgian này rồi, nhưng ko phải ai cũng nhận được, Ngài chỉ ban cho kẻ kiếm tìm kính sợ , tôn trọng Ngài và đó cũng là ng chính trực quãng đại, nhưng hãy cẩn thận đừng để lòng kiêu ngạo sanh ra , vì con người xác thịt của chúng ta rất dễ vướng vào tội lỗi, mà sa vào cạm bẫy của ma quỷ, , ace ơi! hãy dâng tấm lòng mình cho Chúa giữ luôn luôn, lấy Đứctin mà dâng! cảm tạ Chúa yêu dấu của chúng, Đức Khoan ngoan của chúng con, chúng con cảm tạ, cảm tạ Ngài đến muôn đời! Amen!

  3. Sao đến tận bây giờ mình mới được nghe những lời tuyệt diệu này nhỉ ? Tạ ơn Chúa biết bao.

  4. Xin hiệp ý cầu nguyện cho Chúng con nhớ mãi mãi những điều này xỉn cảm ơn…

  5. mấy người đọc kinh thánh nhưng không đọc từ đầu đến cuối. exodus 21: được quyền đánh nô lệ, miễn nó không chết trong vòng 2 ngày. Deuteronomy 20, giết tất cả đàn ông trong làng nhưng giữ lại con gái còn trinh cho mình. đây chỉ là 2 ví dụ thôi, nếu tò mò thì còn đọc hết cuốn.

  6. Ko phải nghe hay và khen vậy là đủ, nhưng hãy hành động , làm theo , sữa mình lại! Amen!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here