Mách bạn các địa chỉ đăng bài tìm sang nhượng quán cafe tphcm

0
2454
sang nhượng quán cafe tphcm
sang nhượng quán cafe tphcm

Nhu cầu kinh doanh sang nhượng cửa hàng, quán cafe ngày càng tăng cao. Nhiều người muốn kinh doanh, sang nhượng quán cafe tphcm để mở rộng thương hiệu. Tuy nhiên, họ không biết nên đăng bài tìm sang nhượng quán ở đâu? Đâu là địa chỉ uy tín để đăng tin sang nhượng quán cafe uy tín, chất lượng.

Sang nhượng quán cafe cần chú ý những gì

– Tìm kiếm địa điểm mở quán cafe

Muốn mua hay thuê, sang nhượng lại để mở quán cafe cần phải tìm hiểu kỹ quán cafe sang nhượng ở địa chỉ nào. Có thuận lợi cho khách hàng không, các vị trí, địa điểm xung quanh. Nếu có quán cafe gần đã đóng cửa hãy nghiên cứu kỹ lưỡng lý do thất bại để rút kinh nghiệm.

Tìm kiếm địa điểm mở quán cafe
Tìm kiếm địa điểm mở quán cafe

– Cần nghiên cứu hồ sơ liên quan

Trước khi sang nhượng quán cafe cần phải xem xét hồ sơ. Đó là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc sang nhượng diễn ra đúng quy định. Gồm các giấy tờ, hồ sơ tài liệu chứng thực là đúng quyền sở hữu quán cafe mặc bằng kinh doanh.

– Chuyển quyền thuê mặt bằng quán cafe

Khi sang nhượng quán cafe phải xem xét rõ chủ thể sang nhượng là cá nhân hay đơn vị kinh doanh. Phải yêu cầu họ chứng thực được các giấy tờ xác nhận chủ quán cafe không sử dụng nữa. Cần phải có hợp đồng ký kết hẳn hoi giữa 2 bên. Bạn có thể lựa chọn phương án thuê lại những mẫu nhà ống 2 tầng để làm quán caffe, tầng 1 kinh doanh tầng 2 sẽ là sinh sống để tiện cho công việc kinh doanh hơn.

– Vấn đề tài sản khi sang quán

Các trang thiết bị, máy móc, nguyên liệu tài sản của cửa hàng phải được kê chi tiết giữa bên bán và sang nhượng.

– Lập hợp đồng sang nhượng mặt bằng quán cafe

Đây là việc làm cần thiết, phải có hợp đồng văn bản rõ ràng được pháp luật quy định. Phải ghi rõ trong hợp đồng đầy đủ các thông tin về đối tượng chuyển nhượng, người nhận, các loại tài sản hữu hình hiện có. Phải đảm bảo minh bạch, chính xác và rõ ràng nhất để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Các địa điểm đẹp quán cafe tại hcm

Đây là một số địa điểm quán cafe đẹp tại HCm được nhiều người lựa chọn. Với không gian thoáng, lung linh bạn có thể tham khảo và lựa chọn sang nhượng quán cafe để kinh doanh cho mình. Điểm qua một vài cái tên hot ở tphcm nào.

–   Heritage Concept chill Hub

–   Pergola – Cafe Nhà Hàng Sân Vườn

–   OZ Coffee House – Lê Văn Sỹ

–   MiA Garden Coffee – Nguyễn Duy Trinh

–   Nu Bistro – 25 Hồ Tùng Mậu

–   Tròn Bistro – 139/23 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh

–   Ice Kitchen – 496 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ đăng tin sang nhượng quán cafe tphcm

Được biết đến là một sàn giao dịch bất động sản uy tín, Meeyland địa chỉ đăng tin sang nhượng quán cafe tphcm chất lượng.

Điểm nổi bật của Meeyland là chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử, thông tin mua bán, sang nhượng, cho thuê bất động sản đứng top ở Việt Nam.

Địa chỉ đăng tin sang nhượng quán cafe tphcm
Địa chỉ đăng tin sang nhượng quán cafe tphcm

Meeyland là nơi trung gian kết nối cộng đồng bất động sản, tin tức với nhau. Người bán và người mua sẽ được liên kết với nhau qua Meeyland.com.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, đăng ký tài khoản ở Meeyland là bạn có thể đăng tin sang nhượng quán cafe tphcm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thêm một ưu điểm nữa là tỷ lệ mua bán, sang nhượng sẽ có tỷ lệ thành công cao, an toàn và hợp lý cho cả bên bán và bên sang nhượng. Meeyland.com tự tin là địa chỉ đăng tin tức uy tín cho mọi người.

Đó là những chia sẻ về địa chỉ đăng bài tìm sang nhượng quán cafe tphcm uy tín cho bạn đọc. Cũng như một vài lưu ý khi sang nhượng quán cafe mà bạn cần lưu tâm. Phải tìm hiểu thật kỹ, nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư. Để thu về lợi nhuận và hạn chế rủi ro đầu tư cho mình.

Nguồn: https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here