Sau tai biến mạch máu não xuất hiện những cơn co giật theo chu kỳ thì phải làm sao?

0
56Sau tai biến mạch máu não mặc dù đã được chữa trị kịp thời nhưng đa số trường hợp thường để lại nhiều di chứng nặng nề ảnh hưởng đến chức năng vận động như tê liệt 2 chi, nói ngọng, suy giảm trí nhớ,… Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.
Anh Cường (Hà Nội) có câu hỏi: “”Thưa chuyên gia, ông cháu bị đột quỵ não cách đây 1 năm rồi, trước khi bị đột quỵ ông cháu có tiền sử bị bệnh mạch vành và cao huyết áp nên mới bị đột quỵ não, thời gian bị đột quỵ não thì xuất hiện triệu chứng là toàn thân co giật, được một thời gian sau thì lại năng thêm, co giật 2-3 ngày, trước kia chỉ 1 lần trong ngày thôi, nhưng giờ thì bị 2-3 lần trong một ngày theo chu kì của nó. Cháu rất băn khoăn không biết nên làm thế nào để giúp ông hết triệu chứng này? Liệu nó có hết được không? Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu ạ””. Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho anh Cường, mời các bạn hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn. +Website: nattospes.vn, dotquynao.com, benhtanghuyetap.vn
+Facebook:
#taibienmachmaunao, #sautaibienmachmaunao, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here