Sự cô của ngôi chùa nghèo và người anh bệnh tai biến nhận những bất ngờ – Guufood

30
76Xem thêm các clip về hoàn cảnh sư cô An Hoà chùa nghèo An Ninh:

Nuôi anh bệnh trong cảnh không tiền:

Thăm ngôi chùa nghèo An Ninh:

Hôm nay Guufood tiếp tục câu chuyện của sư cô An Hoà, là trụ trì chùa An Ninh, 1 ngôi chùa nghèo ở Dĩ An, tỉnh Bình Dương, hiện đang nuôi người anh tai biến đang nằm bệnh viện. Khi viếng thăm, nghe sư cô An Hoà kể khá nhiều về ngôi chùa nghèo và đặc biệt những kẻ trộm thường vào nơi này.

Guufood có mang những khoản cúng dường của mạnh thường quân gửi đến ngôi chùa nghèo An Ninh và đồng thời hỗ trợ cho sư cô An Hoà nuôi người anh tai biến. Guufood cám ơn tất cả những tấm lòng đã đồng hành cùng hành trình kết nối yêu thương.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

30 COMMENTS

 1. Xem thêm clip: Thăm người mẹ ung thư giai đoạn cuối và phát hiện bệnh lạ của người con trai: https://youtu.be/V54iZh3OfMU

 2. Em giúp cho chùa nghèo
  Rất tốt mong manh thường quân và G f giúp cô chúc bạn luôn thành công

 3. Sinh thật là tuyệt vời luôn làm những điều tốt cho xã hội cám ơn quý MTQ và cám ơn Sinh rất nhiều

 4. Viec lam cua Guufood rat phuoc lanh . Chuc chu nhieu may man ! Xin 1 cau hoi ? Viec lam nay cam thay hoi nguy hiem vi giang ho nhieu qua o vietnam Guufood co chuyan bi cho minh cai gi de phong than khong ?

 5. Các bạn ở Mỹ hạn chế ra đường khi không cần thiết trong mùa dịch này nhé, đã xuất hiện những nhóm kỳ thị quá khích đi săn người Á Châu để giết, nên khẩn cấp bấm 911 khi có người lạ tự nhiên kéo đến nhà bạn, họ căm tức covid_19 nên trút sự tức giận lên đầu đen mà không phân biệt sắc tộc nào

  Ở tiểu bang Ohio đã có vụ nổ súng trong siêu thị nhắm vào người Châu Á

 6. Người ta gọi là thùng công đức ông thần nước mặn ơi, làm gì có chùa nào mà đặt thùng Tam Bảo. Trong Phật giáo Tam Bão nghĩa là Phật Pháp Tăng quy y Tam Bảo nghĩa là Quy Phật Quy Pháp Quy Tăng.

  Vậy đi héng.

 7. Tình hình hiện nay lo cho chiến dịch corona không tiếp xúc lo cho chiến dịch hay hơn

 8. Khuyên Sư cô liên hệ với ngân hàng gần nhất để làm thẻ ATM và bỏ hết tiền vô, khi cần thì Sư cô đi rút, chứ có 1 mình nơi vắng vẻ lại có nhiều kẻ xấu, rất nguy hiểm cho Sư cô.

 9. Chị nghỉ Cô cũng chăm sóc đc , nhìn a ấy khỏe , ngày đến lần xem quần áo giặt giủ , chứ mướn người chịu sao nỗi , ko có khả năng tiết kiệm chút nào , đỡ chút đó ! Dù sao cô cũng trụ trì thời gian… có hơn !

 10. Rất vui khi thấy chùa được sự giúp đỡ của mạnh thường quân và cũng cảm ơn Guufood làm cầu nối giúp để chùa được hoàn thiện hơn. Tuần mới chúc Guufood nhiều sức khỏe và niềm vui nha.

 11. Mong sao có mtq giup đỡ cô có camera để an Ninh đc tốt hơn con chúc Cô nhiều sức khỏe

 12. An cap do chua la toi ngap dau , co chuc Con suc khoe va luon binh an de di giup nhung manh doi Khon kho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here