"Sử dụng hợp lý": Cách làm video không vi phạm bản quyền YouTube – Lỗi nội dung sử dụng lại

32
25Cách làm video không vi phạm bản quyền YouTube
Lỗi nội dung sử dụng lại
Nguyên tắc Sử dụng hợp lý

CỘNG ĐỒNG VIET YOUTUBERS TRÊN FACEBOOK:

HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN KÊNH CÙNG “BÁC SĨ YOUTUBE” HENRY:

ĐĂNG KÝ THAM GIA BBTV NETWORK SỐ 1 THẾ GIỚI TRÊN NỀN TẢNG YOUTUBE:

TƯ VẤN & HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE, TÌM KOL/INFLUENCER: – EMAIL: phankhanhvy2015@gmail.com.

Tìm hiểu sâu hơn:

Playlist: “Bí kíp” kiếm tiền YouTube:

Youtube Blog:

👉Đừng quên lan tỏa tinh thần của Viet YouTubers chúng ta: TỰ HÀO SÁNG TẠO
#vietyoutubers #tuhaosangtao

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giai-tri

32 COMMENTS

  1. CỘNG ĐỒNG VIET YOUTUBERS TRÊN FACEBOOK: https://bit.ly/35peRKo. HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE CÙNG "BÁC SĨ YOUTUBE" HENRY: https://henry-phan.com/huong-dan-su-dung-dich-vu-bbtv/. ĐĂNG KÝ THAM GIA BBTV NETWORK SỐ 1 THẾ GIỚI TRÊN NỀN TẢNG YOUTUBE: https://forms.gle/2n73mHhF1uPcZGHr5. TƯ VẤN & HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE, TÌM KOL/INFLUENCER: http://m.me/henryphan2305 – EMAIL: phankhanhvy2015@gmail.com.

  2. Vấn đề bản quyền là một vấn đề vô cùng đau đầu và hình như cũng khá là mơ hồ , nhưng hôm nay nhờ Henry Phan giải thích thì mình mới thấy ánh sáng cuối đường hầm . Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm nha 🙂

  3. làm vietsub hoặc lyrics cho video hoặc audio (chèn audio vào video tự tạo) có bị dính bản quyền không ạ?

  4. e dùng những bài nhạc có bản quyền và hướng dẫn học cover bằng guitar.e có bị dính bản quyền ko ạ.có được coi là sử dụng hợp lý và tạo ra nội dung mới ko ạ.mong a giải đáp.cảm ơn a nhiều .mail e ạ: nguyendinhphong2212@@t

  5. có một số video mình diy máy chiếu , có sử dụng video và hình ảnh của kênh khác để test hình ảnh chiếu trên máy chiếu , như vậy có gọi là sử dụng hợp lí không bạn ?

  6. vậy là anh quay màn hình nội dung của kênh khác và đang sử dụng để làm ví dụ minh họa nên đúng với luật sử dụng hợp lý đây phải không ạ. Em cám ơn anh.

  7. A ơi cho e hỏi , e dùng kênh phụ để sản xuất video , và sau khi đăng ký google adsen thì nó k hiện lên kênh phụ mà chỉ hiện lên kênh chính , vậy làm sao để đăng ký google adsen cho kênh phụ vậy anh ?

  8. Hello anh Henry. Cam on anh nhieu lam. Em phai xem 2 lan de nho het 5 điều này. Chuc anh cuoi tuan vui ve nhe

  9. Chính sách YouTube mới chống cắt ghép nội dung của người khác , nhiều kênh đã bị tắt kiếm tiền rồi , mỗi tháng là lại cập nhật chính sách YouTube mới , ngày càng khó kiếm tiền YouTube hơn .

  10. Rất rõ ràng cho các kênh muốn sử dụng nội dung bên thứ ba. Xem xong thì em hiểu thế nào là sử dụng hợp lý nội dung sáng tạo của bên thứ ba. Cảm ơn bác Henry Phan nhiều nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here