Sức Khoẻ Tâm Thần – Bệnh Tâm Thần Phân Liệt – Schizophrenia 04 P1Đây là chương trình Sức Khoẻ Tâm Thần do nhóm bác sĩ khoa tâm thần và chuyên gia tâm lý học của trường Baylor College of Medicine, University of Texas Medical Branch at Galveston, và University of Texas Health Science Center at Houston thực hiện.

Chương trình này nhằm mục đích để trình bày với quí vị về những triệu chứng thông thường cũng như cung cấp kiến thức căn bản về những bệnh tâm thần như trầm cảm, lo âu, lưỡng cực, tâm thần phân liệt, rối loạn tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện chất, rối loạn nhân cách, ý định tự tử, và nhiều bệnh khác.

Chương trình không nhằm mục đích để tư vấn, chẩn đoán, chữa trị, hay thiết lập mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Quí vị nên tư vấn với bác sĩ của mình để tình trạng của quí vị được theo dõi thường xuyên.

Nếu quí vị hoặc người quen của quí vị đang gặp những điều nguy cấp, xin gọi ngay cho bác sĩ của mình hoặc gọi 911.

Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston: Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

YOU MIGHT ALSO LIKE

6 Comments

 • Chêm Dương

  Co cách tri benh tam than phan liệt nay ko ?

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply
 • PGCN RCTT

  Hang xom nha minh co may nguoi bi tam than phan liet
  Ho la het , xay , sua nha suot ngay
  Ca ngay toan la het , xay dap bang bua , khoan rat nhuc dau
  Khi o canh nguoi tam than chung ta thuong xuyen bi tra tan bang am thanh , rat dau dau va kho chiu

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply
 • Thuan Duong

  Phòng bịnh hơn chửa bịnh. Bịnh tâm thần đến rất chậm và nhẹ. Cơ thể chúng ta thường hay tự điều chỉnh để chúng ta trở lại trạng thái bình thường. Nhưng khi cơ thể không tự điều chỉnh nữa thì bịnh trở thành vĩnh viễn nhưng vẫn còn nhẹ lúc đầu. Căn bịnh trở nên nặng khi chúng ta tự mình chối bỏ sự thật và tránh chữa trị vì những lí do gì đó. Buồn phiền lo lắng sợ hãi là những yếu tố căn bẳng tạo thành bịnh. Chúng ta cần phải bình tỉnh phải biết cân bằng cuộc sống tâm lý khi có những biến động trong đời sống để tránh bịnh tâm thần. Cuộc đời quá ngắn nên buôn thả những căng thẳng tìm đến an bình để chúng ta sống cuộc sống đẹp. Chúc bà con nhận biết và nhớ mãi câu “sức khoẻ là vàng” hãy vui sống. ❤️

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply
 • Thuy D

  Cho mình hỏi địa chỉ nơi làm việc của hai bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Theresa bùi ạ

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply
 • Tta Nhu

  toi cũng bi tam than ma nguoi nha toi đoi xu voi toi ko ra sao het bac si ak

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply
 • Phú Nguyễn Văn

  Tôi chán quá. Tôi đã liên hệ với bệnh viện tâm thần trung ương 2, báo dân trí, phóng viên báo tuổi trẻ, bà Bộ trưởng bộ y tế để tôi điều trị bệnh tâm thần nhưng mấy vị này cú đòi tôi phải có bằng cấp và phương pháp tôi phải có cơ sở khoa học, đòi mà không không them xem mới ghê.

  April 18, 2020 - 11:33 am Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.