Suy thận mạn có chữa khỏi được không? Có loại thuốc đông y nào có thể hỗ trợ điều trị được không?

1
29Suy thận mạn có chữa khỏi được không là câu hỏi đầu tiên của bất kì ai khi mới phát hiện mình bị mắc căn bệnh này. Nếu như suy thận cấp xảy ra nhanh chóng, bất ngờ thì suy thận mạn lại có diễn tiến từ từ mà không có triệu chứng bên ngoài, đến khi có biểu hiện thì bệnh đã ở giai đoạn nặng. Thông thường, người ta chỉ phát hiện ra suy thận mạn khi đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm. Trường hợp của bạn Vũ Văn Thắng (đến từ Thừa Thiên Huế) là một ví dụ cụ thể: “Tôi sống ở nước ngoài đã lâu và mới về nước, gần đây tôi đi khám phát hiện mình bị suy thận mạn. Tôi rất mệt, buồn ngủ và không làm được việc gì, tôi được cho uống ofloaxacin nhưng không đỡ. Vậy, bệnh của tôi có chữa khỏi được không? Tôi muốn dùng thuốc đông y để kết hợp điều trị, không biết có thuốc gì không?” Câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn Thắng sẽ được PGS.TS Nguyễn Nguyên Khôi tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+Website:
+Facebook:
#suygiamchucnangthan, #suythanman, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythanman, #chuasuythan

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị tiểu đường sĩ nói chỉ số thận của tôi tăng cao nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Trân thành cám ơn bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here