Tâm lý căng thẳng có khiến dấu hiệu bệnh vảy nến da đầu nặng thêm không?

0
76Dấu hiệu bệnh vảy nến da đầu thường có biểu hiện cụ thể là trên vùng da đầu xuất hiện vảy, ban đỏ, các mảng da thô ráp, gập ghềnh, vảy bạc, trắng, bong gàu, da đầu khô, gây ngứa ngáy khó chịu, có cảm giác nóng hoặc đau nhức,…
Bệnh vảy nến da đầu không được xếp vào dạng quá nguy hiểm vì nó không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên, các triệu chứng của bệnh lại gây mất thẩm mĩ, do đó, việc thường xuyên phải đối phó với những dấu hiệu bệnh vảy nến da đầu, đặc biệt là khi luôn phải tìm cách che giấu các mảng vảy trên đầu để tránh ánh mắt soi mói của người khác khiến nhiều người rơi và tình trạng mệt mỏi, tự ti, chán nản. Điều này lại càng làm cho tâm lý căng thẳng, stress. Liệu rằng tâm lý căng thẳng này có phải là nguyên nhân khiến cho dấu hiệu bệnh vảy nến da đầu nặng thêm không? Hãy cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#dauhieubenhvaynendadau, #vaynendadau, #vaynendadaukiengangi, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here