Tăng động giảm chú ý ở trẻ, cha mẹ nên làm gì?

3
71Nếu bạn còn đang băn khoăn, mơ hồ về các biểu hiện của tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ, hãy dành chút thời gian tìm hiểu qua đoạn phim ngắn mang tên “Falling Letters” do nhà làm phim Thụy Điển Erik Rosenlund chế tác.

Câu chuyện kể về một cậu bé chẳng may mắc chứng tăng động giảm chú ý, phải trải qua từng ngày vô cùng khó khăn. Em không thể tham gia một tiết học trên lớp nào trọn vẹn bởi từng con chữ cứ như đang nhảy múa, sau đó rơi rớt dần, không có cách nào lưu lại trong đầu và nhiều trò chơi khác nhau liên tục mời gọi, đến bữa ăn cũng không trọn vẹn và ngay cả việc chờ xe bus hay gọi điện thoại cũng không thể tập trung.

Trong lúc cậu bé cô đơn trong thế giới của chính mình thì người cha đã đến bên, dang rộng vòng tay ôm em vào lòng. Chính điều ấy đã khiến em cảm thấy hạnh phúc biết bao bởi sự che chở, động viên từ cha mẹ chính là liều thuốc hữu hiệu nhất giúp em sớm vượt qua chứng bệnh tăng động giảm chú ý để trở về là một cậu bé ngoan, khỏe mạnh bình thường.

Có rất nhiều trẻ từng bị tăng động giảm chú ý, nhưng nay hành vi của trẻ cũng đã được kiểm soát tốt sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, xem chia sẻ tại đây:
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn:https://baophunutoday.com/

3 COMMENTS

  1. ha ha y như mình còn trẻ, nghĩ ra đủ trò để làm trong giờ học, tháo ngòi bút bì để mài các viên phấn thành hình tròn, mặc dù nhờ nó mà nhiều lúc rơi vào tình huống khó xử nhưng mà khó tưởng tượng được không có nó mình sẽ buồn tẻ như thế nào =]]

  2. M thì lại nghe trung tâm tư vấn là chỉ nên dùng omega 3 chứ k được dùng gì nữa. M rất rối trí, mong được tư vấn

  3. Con nhà em là con gái năm nay cháu 9 tuổi cháu bị tăng động nhiều đã cho đi hoc mấy năm ở trung tâm hải dương nhưng kô thấy cháu giảm hành vi mà ngày càng tăng thêm không nghe lời. Tư vấn giúp em ah

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here