Tặng quà kỷ niệm ngày cưới sao cho ý nghĩa?

0
79

Kỷ niệm ngày cưới là dịp để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm và nhìn lại khoảng thời gian bên nhau. Vào ngày đặc biệt này, những cặp vợ chồng thường mua quà tặng cho nhau và cùng làm những điều ý nghĩa như ăn một bữa cơm dưới ánh nến hay đi du lịch cùng nhau. Bài viết sau là những gợi ý về món quà tặng kỷ niệm ngày cưới sang trọng và ý nghĩa nhất. 

  1. Ý nghĩa các mốc kỷ niệm trong 10 năm ngày cưới bạn biết chưa?

Kỉ niệm đầu tiên của cuộc hôn nhân: đôi vợ chồng mới cưới của bạn giống như một tờ giấy trắng, tương đối mỏng manh. Điều đôi bên cần làm lúc này là cùng nhau vun đắp và bảo vệ tình yêu này. 

Hai Kỷ Niệm Ngày Cưới Bông-Bông: Bông được dệt từ nhiều sợi chỉ quấn lấy với nhau, thể hiện sự gắn bó giữa hai vợ chồng 

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới-Đám cưới bằng da: Da bền và theo truyền thống được sử dụng làm vật liệu bảo vệ. Khi cuộc hôn nhân trưởng thành, mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. Do đó, tặng quà kỷ niệm ngày cưới da cho vợ hoặc chồng là một trong những cách thể hiện điều này. 

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới -Đám cưới sách: khi cuộc hôn nhân của bạn đơm hoa kết trái sau 4 năm chung sống và mối quan hệ đã trưởng thành. Trang đời sau bắt đầu từ trang đầu tiên giúp bạn ôn lại chặng đường của cả hai.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới bằng gỗ: Ý tưởng tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày cưới bằng gỗ xuất phát từ thực tế là cây cối được coi là mạnh mẽ và tượng trưng cho trí tuệ. Cuộc hôn nhân của bạn rất ổn định và gắn kết chặt chẽ. 

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới-Đám cưới sắt: Khi bạn kỷ niệm 6 năm ngày cưới, cuộc sống sẽ trở nên ngọt ngào hơn. Tình yêu lúc này đã chín muồi, đặc biệt cứng rắn như sắt đá. 

Kỷ niệm bảy năm ngày cưới Len: Với bảy năm bên nhau, cuộc hôn nhân của bạn rất êm ấm và thoải mái. Len tượng trưng cho khả năng truyền nhiệt và gắn kết tình cảm vợ chồng

Kỷ niệm tám năm ngày cưới : Đồ đồng được chọn cho tám năm hôn nhân vì nó rất bền. Trên thực tế, đồng là hỗn hợp của hai kim loại (đồng và thiếc), và chúng mạnh hơn khi kết hợp với nhau hơn là khi sử dụng một mình. 

Kỷ niệm chín năm ngày cưới: Gốm được nhào bằng tay và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người nhào để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Tình yêu chín năm giống như gốm sứ – mềm dẻo nhưng bền chặt, nó có thể dệt nên những điều tuyệt đẹp.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới: Đám cưới thiếc là tên gọi cho ngày kỷ niệm 10 năm bên nhau của hai vợ chồng. 

  1. Tặng quà kỷ niệm ngày cưới như thế nào?

Ngày kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng của các cặp đôi và gia đình, đó là lý do tại sao các lễ kỷ niệm ngày cưới thường được tổ chức để ghi nhớ ngày này. Ngoài ra, những món quà kỷ niệm ngày cưới rất cần thiết để thể hiện tình cảm vợ chồng dành cho nhau, con cháu đối với ông bà cha mẹ. Dưới đây bạn có thể điểm qua một số quà tặng hữu ích:

Tranh hoa sen mạ vàng

Phụ kiện cài áo mạ vàng

kẹp cà vạt mạ vàng

Tranh đôi uyên ương dát vàng

Tranh chim công hoa mẫu đơn

Tranh uyên ương 2

Chậu hoa mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên

hoa cài áo mạ vàng

Tranh chữ phúc mạ vàng sang trọng 

 Những thử thách chông gai theo năm tháng của các cặp đôi đều được tôn vinh và ghi dấu bằng những món quà vô cùng ý nghĩa và càng nhiều năm bên nhau thì nên chọn những món quà  giá trị và ý nghĩa, như những gì họ đã dành dụm cho hạnh phúc trăm năm. Quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới, 20 năm ngày cưới hoặc nhiều hơn thế nữa chắc chắn sẽ khiến bạn đời của bạn vô cùng xúc động và hạnh phúc. 

Để tặng quà kỷ niệm ngày cưới , bạn có thể đến cửa hàng quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. Những món quà mạ vàng ở đây đều được chế tác tỉ mỉ, mạ vàng 24k sang trọng và đẳng cấp. 

Chúc bạn sớm tìm được món quà tặng ý nghĩa cho vợ hoặc chồng của mình. 

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here