Thành phẩm giá sạch từ máy làm giá đỗ công nghiệp toàn diện 100kg

3
57Khác với các phiên bản làm giá đỗ GV-102 trước đây của GV Đỗ Ngọc Chung, phiên bản máy làm giá đỗ công nghiệp này là bước đột phá giúp bạn làm nhiều kg giá đỗ (lên tới 100kg) chỉ với 1 mẻ duy nhất. Dòng máy này phù hợp cho các hộ kinh doanh, nhà hàng.

Đặt mua tủ làm giá đỗ công nghiệp tại: Hoặc liên hệ Hotline: 024.3568.6969 – 028.3833.3366 để được tư vấn trực tiếp.
Tham khảo các loại máy làm giá sạch tại:

Thông tin về máy làm giá đỗ công nghiệp toàn diện 100kg:
+ Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg được bao gồm 1 tủ lớn, tích hợp bảng điều khiển trên đầu, bên trong gồm 12 máy GV-102 công nghiệp, Khách hàng không cần phải thay nước hay tưới nước, máy hoàn toàn tự động dẫn nước, tự động ủ bằng bảng điều khiển và cho ra thành phẩm giá vô cùng sạch, ngon.

+ Máy làm giá đỗ tự động là sản phẩm nghiên cứu và thiết kế bởi Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã được cấp 2 Bằng độc quyền GPHI số 1423 và 1577 cấp bởi Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam

+ Sản lượng: nhiều nhất của máy là xấp xỉ 100 kg/mẻ (mỗi ngày có thể làm nhiều nhất khoảng 33kg rau/ngày) bạn có thể cung cấp rau cho nhiều cửa hàng khác nhau.

+ Đặc biệt, máy làm giá đỗ sạch phiên bản tự động tiêu tốn cực kỳ ít điện năng, chỉ dao động 5 số điện/tháng. Nước tiêu thụ là 800 lít/ngày cho 12 model khay làm giá đỗ công nghiệp.

Tìm thêm: #maylamgiado #maylamgia #cachlamgia
Subscribe kênh YouTube META:
Like FanPage META:
Link twitter:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

3 COMMENTS

  1. Máy này hình như làm bằng đậu Việt Nam không thành công. Chỉ làm đậu Trung Quốc thôi

  2. Máy làm giá công nghiệp 100kg toàn diện quá tuyệt vời, tự động hoàn toàn, là máy làm rau giá có độ nén duy nhất tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here