Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh đánh giá lợi ích của cốm Egaruta với trẻ tăng động

1
56Trong chương trình chuyên gia tư vấn với chủ đề “Tăng động giảm chú ý – Rối loạn giấc ngủ: Giải pháp phòng và trị an toàn, hiệu quả” diễn ra vào ngày 6/4/2019, Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương đã chia sẻ nhiều quan điểm của mình trong điều trị tăng động giảm chú ý.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh đã khẳng định vai trò quan trọng của các sản phẩm từ thảo dược, trong đó cốm Egaruta là sản phẩm được bác sĩ đánh giá cao hơn cả. Theo ông, với thành phần từ bộ đôi thảo dược An tức hương, Câu đằng, cốm Egaruta không chỉ có tác dụng yên dịu hệ thần kinh, mà còn hỗ trợ tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, nhờ đó giúp cải thiện hiệu quả chứng tăng động giảm chú ý. Cùng lắng nghe chia sẻ của Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh trong video sau.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Có rất nhiều trẻ từng bị tăng động giảm chú ý, nhưng nay hành vi của trẻ cũng đã được kiểm soát tốt sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, xem chia sẻ tại đây:
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Xin hỏi ở Thanh Hóa mua cốm Egaruta này ở đâu? Còn tôi 6 tuổi nên dùng cốm như thế nào để cải thiện chứng tăng động tốt nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here