THVL | Solo cùng Bolero 2016 – Tập 2: Trả lại thời gian – Quỳnh Như, Phạm Thị Loan

45
83Solo cùng Bolero 2016 – Một chương trình tụng ca vẻ đẹp của âm nhạc trữ tình Bolero giữa cuộc sống đời thường và tìm kiếm giá trị đích thực của nghệ thuật giải trí. Ban giám khảo là những danh ca nổi tiếng gần gũi và thân thiện: Thái Châu, Giao Linh, Ý Lan, Lệ Thu, Vũ Khanh,… Chương trình được phát sóng lúc 21g Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11g45 Thứ Bảy trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 28/10/2016. Solo cùng Bolero – Thanh âm của cuộc sống.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-nhac

45 COMMENTS

  1. Bây giờ nghe lại kỉ hơn giọng của Thị Loan trầm ấm hơn, chỉ có điều biểu diễn hơn thiếu tự tin, và có một vài chỗ bị vấp, đặc biệt là thể hình…

  2. Nhỏ đầu hát có hồn gê làm tôi chuyển sang nghe dân ca lun rồi… hát cái này phải cod hồn

  3. Tuổi trẻ mà giọng hát và kỹ thuật điêu luyện…qua cuộc thi này tôi thấy em và Đào Duy Khánh rất xứng đáng nhận giải..! tuyệt vời!

  4. sao mình thấy có vẻ em hát không được tự nhiên. có vẻ em cố hát giống thần tượng nào đó. làm em không khoe được chất giọng của mình. mình nghĩ vậy. ai thấy không

  5. Quỳnh Như ca được mấy câu, GK Vũ Khanh đã chăm chú theo dõi, hết đoạn đầu danh ca Lệ Thu lộ vẻ rất sảng khoái trên nét mặt. Điều đó, chứng tỏ giọng hát Quỳnh Như đã gây ấn tượng ngay từ đầu. Cái hay của Quỳnh Như là liên tiếp thể hiện thành công những bài tiếp theo nên đã có cái kết mỹ mãn như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here