Tiềm năng đầu tư của Nhà mặt phố tại Hà Nội

0
31

Mua đất thổ cư luôn là một chiến lược đầu tư khôn ngoan. Và Đầu tư Nhà mặt phố đống đa nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của nhà phố có thể kể đến: kinh doanh, đầu tư, mua bán hoặc cho thuê, thanh toán cực tốt (khi cần chuyển nhượng bán nhanh, đầu tư lướt sóng) và khả năng sinh lời. rất cao, luôn đảm bảo độ khan hiếm và giá trị gia tăng theo thời gian.

Đó cũng là lý do khiến nhà phố trở thành một trong những sản phẩm được giao dịch sôi động trên thị trường. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, hoặc bận rộn với công việc không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường bất động sản thì đây là một kênh đầu tư khá dễ chịu và có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động. khá lớn (với hình thức cho thuê, và giá thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội thường khá tốt và nhu cầu thuê rất lớn)

Vì sao nên lựa chọn Đầu tư Đầu tư Nhà Mặt Phố ?? Tại Sao Bạn Nên Chọn Đầu Tư Vào Nhà Mặt Phố ??

Vị trí nhà mặt phố đống đa thường nằm ở các khu vực trọng điểm, trung tâm thành phố như các quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Tây Hồ. Đây cũng là những khu vực có đông dân cư sinh sống và lưu lượng xe qua lại hàng ngày rất lớn. Xung quanh là cơ sở hạ tầng dịch vụ 5 sao tốt nhất Hà Nội bao gồm: khách sạn, khu văn phòng, khu di tích văn hóa, trung tâm thương mại sầm uất, …. Đặc biệt khu vực Quận Hoàn Kiếm cũng được quan tâm. là con đường đầu tư tốt nhất nhì Việt Nam.

tại 8 lợi thế lớn nhất khi đầu tư nhà mặt phố:

 • Vị trí mặt tiền đường thuận tiện giao thông, dễ dàng nhận biết, tìm kiếm nhanh
 • Tính thương mại cao, có thể mở cửa hàng kinh doanh vì có lượng khách hàng ngày rất đông
 • Dễ dàng cho thuê mặt bằng, giá cho thuê có
 • tính linh hoạt khá cao, có thể sử dụng nhiều mục đích một lúc (Ví dụ: cho thuê theo từng tầng, ….)
 • , trượt giá.
 • pháttỷ lệ nhà mặt phố cao hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác (chung cư, đất nền, biệt thự,… biệt thự, liền kề,…)
 • Sự khan hiếm gia tăng theo thời gian.
 • Thậm chí, có tiền chưa chắc đã mua được (Tại một số tuyến phố Hà Nội)

Hạn mức đầu tư vào nhà mặt phố đống đa cũng khá đa dạng, phù hợp với túi tiền, nguồn tài chính nhàn rỗi vào từng thời điểm trong năm. mỗi nhà đầu tư, khi mức dao động từ 1–50 triệu USD.

Đây cũng trở thành một kênh đầu tư dài hạn tuyệt vời, thậm chí là 5 – 10 năm. Thật tuyệt vời khi chúng ta vừa có thể sở hữu một bất động sản (BĐS) giá trị, vừa kiếm được một khoản khá lớn hàng tháng từ việc cho thuê, đồng thời được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị của mảnh đất. Vào lúc.

Lý do để Đầu tư Đầu tư Nhà Mặt Phố là gì??

Xem Thêm: https://meeyland.com/

4 Danh sách các dịch vụ phổ biến kinh doanh nhà phố Mặt bằng

 • bán lẻ, Siêu thị, cửa hàng tiện lợi (Ví dụ: Vinmart, Shop,…)
 • Nhà hàng, quán ăn, Cafe (Ví dụ: Lotteria, Highland Coffee,…)
 • Cửa hàng thời trang (Ví dụ: Adidas , NEM, ….)
 • Hệ thống Spa, Làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe (Bệnh viện Đa khoa TƯ, Spa Hoa Cúc, …)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here