Tiết lộ lý do Yeonwoo và Taeha bất ngờ rời nhóm MOMOLAND|Hóng Tin Showbiz

34
48Mới đây, Công ty quản lý của Momoland – MLD Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc Taeha và Yeonwoo rời khỏi nhóm. Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và hoang mang

Theo thông báo từ MLD Entertainment, Taeha chấm dứt hợp đồng với công ty để tìm kiếm một khởi đầu mới. Còn Yeonwoo rời nhóm vì muốn tập trung vào diễn xuất. Hai nữ thần tượng đã thống nhất với công ty, chính thức rời nhóm kể từ ngày 30.11.2019.

MLD Entertainment cho biết, cả Taeha và Yeonwoo đã suy nghĩ rất kỹ về con đường sự nghiệp của mình trong một thời gian dài và khi có đủ thời gian cho những suy nghĩ đó, họ đã có nhiều cuộc trò chuyện với công ty. Còn đối với trường hợp Daisy, công ty cho biết sẽ xem xét và công bố sau.

“Taeha sẽ bắt đầu con đường tương lai của mình tại công ty mới sau khi hợp đồng độc quyền của cô ấy với chúng tôi kết thúc. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ và cổ vũ sự khởi đầu mới của Taeha nhiều nhất có thể. Trong khi, Yeonwoo có tình cảm sâu sắc với các hoạt động quảng bá cùng Momoland. Cô ấy đã quyết định rằng việc tiếp tục hoạt động với tư cách là một diễn viên sẽ dấy lên sự căng thẳng cho cả nhóm và bản thân. Để giải quyết vấn đề này, Yeonwoo đã rời khỏi nhóm và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất với tư cách là nữ diễn viên của chúng tôi (vẫn thuộc MLD Entertainment).

Cuối cùng, liên quan đến Daisy, vì chúng tôi vẫn đang có một cuộc thảo luận chung, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ngay khi chúng tôi đạt được thỏa thuận”, MLD Entertainment viết.

MLD Entertainment cũng mong muốn người hâm mộ sẽ cổ vũ và hỗ trợ nồng nhiệt cho tất cả các thành viên, tránh đưa ra những suy đoán không cần thiết và gây hiểm lầm. Công ty cũng thông tin thêm rằng quyết định này được đưa ra cẩn thận sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những các thành viên và công ty.
————————————————————————–
✌️ Liên hệ trực tiếp:
👍Website:
👍 Like Fanpage của #KhámPháLạKỳ:
🌟 Subscribe #KhámPháLạKỳ để xem ngay video mới nhất:


Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giai-tri

34 COMMENTS

 1. Teaha và yeonwoo MoMolAnd đã rời nhóm trong đó có daisy cũng rời nhóm về vấn đề sức khỏe khá mau khỏi bây h còn lại 6 thành viên trong bài hát mới ra thumbs up của nhóm nhạc thần tượng MoMolAnd " tin buồn "

 2. Ko cạnh tranh nỗi thì mới tan rã dần thôi. Nổi tiếng cỡ BLACKPINK hay BTS thì làm gì tan rã. Tất yếu thôi. Idol thì đỉnh cao khoản 10 năm ngắn ngủi nên họ cần thay đổi ngay để phát triển sự nghiệp theo hướng họ muốn.

 3. Chị yeowoon ơi chị đã rời nhóm chị nỡ bỏ nancy đi hả chị
  Em còn nhớ nhóm rất yêu thuong nhau mà sao bây giờ mấy chị đã rời đi rồi
  Chị đi thì chúc chị thành công trong công việc chị đã chọn nha

 4. Không biết mọi người có thích mml không. Mà riêng mình thì thấy rất thích mml. Nhóm mất đi thành viên thì cũng thấy tiếc tiếc ấy nhờ. 🙂

 5. Công nhận Yeonwoo xinh thế làm diễn viên nữa thì tuyệt rồi , mặc dù chị rời khỏi nhóm cũng buồn thật

 6. 2 thành viên đã rời nhóm thì tôi buồn
  Còn 1 tháng nx thôi là MMl tan rả r tao sẽ khóc thôi

 7. Sao chị Daisy lại rời khỏi Momoland vậy?Em không tin đó là sự thật đâu.

 8. Tại sao 2 cj lại rời nhóm chứ
  Mong Daisy đừg rời nhóm mà huhu
  😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 9. Momoland lm t ấn tượng nhất chính là Yeonwoo bâyh mà rời khỏi r thì ủng hộ lm j 😓

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here