Tìm Ra hacker Lấy Ních Youtube Của Linh Ka Và Bí Mật Không Ngờ

33
67hacker lấy nich của linh ka lộ diện
Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video Của Mình
subcribe:
Fb Antii Linh ka:
Nguồn MV Của: Jenny Nguyễn

Nguồn:https://baophunutoday.com/

33 COMMENTS

 1. hack đc youtube trinh cao lắm ko đùa đâu! hack facebook thi dễ chứ youtube thi khó không tưởng

 2. Không nên bố mày không thích nhưng linh ka còn buồn hơn khi bị hack kênh nói rồi linh ka thì nhận nút play bạc nên éo cho bọn mày chữi

 3. anh em gia nhập nhé rồi chia sẻ cho bạn bè nữa nha: https://www.facebook.com/groups/2085124395096880/

 4. Hình như linh kaa có lượng anti hùng hậu nhất vn đó đọc cmt thấy ai củq ủng hộ vong 😍😍

 5. Anh em thân mến. Bây giờ là thời gian để mở mắt của các bạn!

  Thông điệp chúng tôi muốn gửi đến cộng đồng của Hacker Việt Nam và những người tự xưng là Anonymous Việt Nam, khi đất nước các bạn ở trong giai đoạn mục nát và thối rữa.

  Tự do ngôn luận đã không bao giờ tồn tại trong đất nước của các bạn. Đây là lý do chúng tôi muốn gửi cho các bạn tin nhắn này."

  Chúng tôi có 5 lý do để gửi tin nhắn này

  1. Cảnh sát "cướp" tiền người đi đường, ngay cả một phần chính phủ từ trên xuống dưới cũng ăn đút lót, muốn được trở thành các nhà độc tài. Mỗi lớp học trong hệ thống của chính phủ xuất phát cho các bạn về tự do ngôn luận và biểu ngữ chính trị. Các bạn cần phải lên tiếng và bảo vệ người dân của đất nước của bạn.

  2. Tất cả trẻ em ở nước các bạn đã bị tra tấn và đánh đập đến chết vì một số người thuộc diện đóng. Sau đó học sinh lấy cơ thể của họ để đổi lấy điểm. Nếu vậy thì chúng tôi không hiểu được nhiệm vụ của Bộ giáo dục của đất nước của các bạn được tạo ra để làm gì?

  Cộng đồng Hacker Việt Nam hoặc những người tự xưng là Anonymous Việt Nam cần phải chiến đấu và đòi công lý cho các nạn nhân.

  3. Mỗi lần các bạn sử dụng logo của chúng tôi, các bạn phải hiểu rõ những lý tưởng của chúng tôi chính là công lý và sự tự do. Để bảo vệ tương lai cho nhân dân và vì lợi ích của mọi người, các bạn cần phải biết thực tế là các nhà lãnh đạo của đất nước các bạn đã và đang lẩn trốn. Nếu các bạn không hiểu những điều này thì các bạn không xứng đáng sử dụng cái tên Anonymous của chúng tôi.

  4. Nếu bất cứ ai sử dụng logo và hình ảnh của chúng tôi như một trò đùa, chúng tôi sẽ không để yên cho những người tự gọi mình là Anonymous.
  Nếu các bạn làm trái với các lý tưởng của chúng tôi, các bạn đã và đang làm xấu đi cái tên của chúng tôi.

  5. Anonymous không phải là một tệ nạn mại dâm đường phố.

  Chúng tôi muốn các bạn đứng lên để thay đổi đất nước của chính các bạn.

  Tin nhắn được đăng tải lên Youtube bởi nhóm Hacker AnonLeague – 1 chi nhánh nhỏ của nhóm Hacker Anonymous với giọng nói đã được kĩ thuật số hóa.

  Nhóm Hacker cũng đã khẳng định: "Chúng tôi coi đây là lời kêu gọi về sự công bằng cho thế giới"

 6. ‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

 7. Vong thằng ad nói là Vong trình lồn toàn biết đi bợ đít thằng Lộc Hacker chứ Vong Giang (2) mới là thật oke ?? Vong lồn nó xài photoshop giả tin nhắn Linh Ka

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here