Toán Lớp 5 – ĐỀ THI GIỮA HỌC KÌ 2 Năm 2020

39
88



Toán Lớp 5 – ĐỀ THI GIỮA HỌC KÌ 2 Năm 2020
Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình. Chúc các em học tốt.
Kênh THẦY LIÊM( TLH 1-12) có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối A là TOÁN – LÝ – HÓA , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức, Thầy có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát. Kênh THẦY LIÊM( TLH 1-12) là hoàn toàn miễn phí các em nhé, mau mau đăng kí để học thôi .
Cảm ơn các em đã xem video!
– Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂
– Đăng ký để học Kênh THẦY LIÊM ( TLH 1-12 ) miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:
Các nhà quảng cáo nếu có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên kênh thầy LIÊM ( TLH 1-12 ) thì liên hệ qua gmail : liemvitinh@gmail.com . Thank you

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

39 COMMENTS

  1. Thầy giải cho em bài này vs ạ :1 bể nc hình hộp chữ nhật có kích thước là : chiều dài 40 chiều rộng 10 chiều cao 21.người ta đổ 4l nước vào bể.chiều cao mực nước là:…? Thầy giải hộ em vs ạ

  2. Công thức S của hình tròn là bán kính nhân bán kính nhân 3,14. Thầy mà cx nhầm nx. Tui đang học lớp 5 cx thuộc hơn thầy lun. Tui hok bao giờ nhầm giống thầy đâu. Tui mai thi giữa kì rồi. Tui hok có quên đâu.

  3. Thầy dạy bài 1 hộp kính hình chữ nhật có nắp ; chiều cao 0, 8 dm, chiều rộng 0,6
    A, tính diện tích hình hộp
    B thể tích hình hộp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here