Toán nâng cao lớp 1 – 30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 (P1)

15
117Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm nội dung học toán nâng cao lớp 1 cho con mình, violympic toán lớp 1, bài tập toán lớp 1 hay các dạng bài tập trắc nghiệm toán nâng cao của lớp 1 thì đây chính là kênh phù hợp.
30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 (P1) – là sự tổng hợp những câu hỏi toán học nâng cao bằng hình thức trắc nghiệm thú vị dành cho học sinh lớp 1, thậm chí cả lớp 2 để ôn tập (nâng cao). Trong rất nhiều những cuộc thi thì trắc nghiệm là hình thức mang tính tư duy và tự luận cao. Câu hỏi trắc nghiệm (trắc nghiệm toán lớp 1) mang tính súc tích, chứa đựng nhiều vấn đề cốt lõi. Đòi hỏi người trả lời phải đưa ra đáp án chính xác dựa trên dữ liệu có sẵn. Bên cạnh đó là sự nhanh nhạy trong suy nghĩ để tìm đáp án chính xác trong 1 thời gian cố định. Nhằm giúp các em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm, quen với việc luyện tập phản xa và tư duy logic, Toán nâng cao lớp 1 – 30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 – chương trình đã tổng hợp, biên soạn nhiều nội dung với hình ảnh và âm thanh sống động. Giúp các em có thể làm quen và đưa ra được đáp án đúng, nhanh và trong khoảng thời gian nhất định để từ đó tư duy trở nên thuần thục.
Các cuộc thi như đường lên đỉnh OLympia, ai thông minh hơn học sinh lớp 5.. hay những trò chơi truyền hình đều là những câu hỏi hoặc có trắc nghiệm hoặc không có trắc nghiệm. Người tham gia phải trả lời trong khoảng thời gian nhất định. Do đó nếu được làm quen với dạng trắc nghiệm toán lớp 1 như thế này, các em có thể rèn luyện, nâng cao khả năng tư duy logic và trực quan hơn.
Chương trình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh để những nội dung tiếp theo đạt chất lượng và hiệu quả nâng cao hơn.
Những video bổ ích có liên quan:
Toán nâng cao lớp 1 – 30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 (P1):
Toán nâng cao lớp 1 – 30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 (P2):
Toán nâng cao lớp 1 – 30 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 1 (P3):
10 BÀI TOÁN NÂNG CAO DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI LỚP 1:
Toán lớp 1 – Phép tính trong phạm vi 100 – Bài 1. (Nâng cao)
Toán lớp 1 – Phép tính trong phạm vi 100 – Bài 2. (Nâng cao)
Toán lớp 1 – Phép tính trong phạm vi 100 – Bài 3. (Nâng cao)
Team Hoàng Quân channel.
Trân trọng!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

15 COMMENTS

 1. Nhằm nâng cao chất lượng cho những video sắp tới, chương trình rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh để nội dung và hình ảnh được phù hợp hơn.
  Team Hoàng Quân channel.
  Trân trọng!

 2. video chia sẻ những câu hỏi trắc nghiệm rất hay và bổ ích, cháu nhà mình hay học theo trên video này, @@@

 3. Cách làm này khiến cho trẻ em thích thú, dễ học. Học được sẽ nhớ lấu. Phản xạ nhanh cùng với đó là tư duy tốt. Rất nên làm

 4. Tôi thấy như thế này là phù hợp. Tuy nhiên nếu học sinh lớp 1 làm được trong thời gian như thế này thì các em rất giỏi. Trắc nghiệm là hình thức rèn luyện tư duy và phản xạ nhanh. Nếu các em được va chạm nhiều sẽ trở nên linh hoạt. Tư duy vì thế cũng sẽ phát triển có chiều sâu hơn.
  Cảm ơn.

 5. Toán lớp 1 mà ng lớn cũng hơi bối rối. Nhìn chung là thú vị . Lớp 2, 3 cũng nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here