tổng hợp những cách tập đi hiệu quả giúp con sớm biết đi .

3
78Đã hứa là phải thực hiện .
Share liền bí kíp.
Đây là cuộc hành trình hơn 3 tháng tập đi của Nhình . Mình đã tóm gọn trong vòng 6 phút .
Các mom coi tham khảo thêm nhé ^^

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ VẬN ĐỘNG SỚM 🌻🌻🌻

🌈 Một em bé sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội cao hơn khi em bé đó có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Cũng giống như chúng ta, muốn cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai thì phải ăn được, ngủ được, đủ dinh dưỡng và luyện tập; trẻ em cũng thế. Từ sơ sinh, trẻ được tập vận động hàng ngày sẽ đạt được nhiều lợi ích mà cha mẹ không thể ngờ được:

🍃 ăn tốt, ngủ tốt: chơi nhiều, vận động nhiều, tiêu hao năng lượng. Vậy là nhu cầu ăn tăng lên, nhu cầu ngủ tăng lên. Trẻ em thì nên ăn ngủ theo nhu cầu. ngoài ra việc vận động cũng sẽ giúp hệ tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn phát triển tốt hơn.

🍂 Sức đề kháng tốt, dẻo dai và ít ốm đau hay mắc bệnh: Cơ thể dẻo dai thích nghi với môi trường tốt. Mồ hôi ra nhiều khi vận động giúp đào thải chất độc tố trong cơ thể, rõ ràng tích tụ ít hơn thì sẽ ít bệnh hơn, dẻo dai hơn thì chống chọi được với đủ loại virus, vi khuẩn.

🌱 Đạt được các mốc phát triển sớm hơn so với các bạn đồng lứa. Đa phần các phụ huynh chịu tập vận động cho trẻ một cách khoa học ngay từ lúc sơ sinh thì các bé đều lẫy sớm hơn, ngồi sớm hơn, đi sớm hơn, nhanh nhẹn và cứng cáp hơn hẳn các bé không được vận động. Vì sao thế? Cứ bế bé trên tay thì làm sao bé được cử động tay và chân, không cử động thì sao phát triển được các khối cơ và khung xương. Văn ôn, võ luyện, bé được luyện tập thường xuyên sẽ nhanh đạt được các mốc phát triển hơn các bé bình thường.

🍁 Tránh nguy cơ béo phì và ngừa bệnh tiểu đường. Lượng calo tiêu hao cho vận động của bé rất cao, điều này sẽ làm giảm một lượng lớn cholesteron tồn tại trong cơ thể bé.

🌿 Bé nhận thức tốt hơn, nhanh hơn các bé bình thường không được vận động: Cơ thể khỏe mạnh, giúp bé ham tìm hiểu và tò mò với thế giới xung quanh. Tinh thần của bé sảng khoái và minh mẫn hơn sau một giấc ngủ sâu và khả năng tiếp thu của bé cũng cao hơn.
-sưu tầm- Bí Quyết Nuôi Dạy Con Giai Đoạn Cửa Sổ Vàng .

Các cha mẹ chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-thuc

3 COMMENTS

  1. Con tui vin caia gì cũng đi đc mà thả tay ra là ngồi xuống bò. Nhât đi lắm gần 1 tuổi rồi â

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here