Top những lý do bạn nên mua lại bàn ghế văn phòng cũ và điều cần lưu tâm

0
220
Ghế văn phòng cũ
Ghế văn phòng cũ

Có nên mua bàn ghế văn phòng cũ không? Mua đồ cũ thì dùng có được không? Đó là những băn khoăn của đại đa số người, đặc biệt là những người có nhu cầu nhưng không có đủ điều kiện về tài chính, đặc biệt là đồ nội thất văn phòng thì dưới đây là top những lý do bạn nên mua đồ cũ.

Ghế văn phòng cũ
Ghế văn phòng cũ

Những Lý do nên mua bàn ghế văn phòng cũ

Tận dụng những món đồ có thể sử dụng lại bàn ghế văn phòng loại cũ

Những món đồ đã qua sử dụng thường sẽ có một vài dấu vết, xước hay dấu ấn của thời gian, người chủ sở hữu không còn sử dụng món đồ đó nữa cũng có thể món đồ ấy không phù hợp với mục đích sử dụng, họ có điều kiện thay đổi qua một sản phẩm mới hoặc một vài lý do khác nữa.

Xem ngay: Ghế xoay văn phòng TOZ siêu hot số 1 Việt Nam

Đối với những món đồ nội thất văn phòng như bàn ghế văn phòng nên được tận dụng, khi mua về nếu sản phẩm có bị trầy xước hay hỏng bộ phận nào chúng ta hoàn toàn có thể sơn sửa lại là có thể sử dụng như một sản phẩm mới. Những chiếc ghế văn phòng cũ vẫn đẹp, vẫn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi thì không có lý do nào chúng ta lại bỏ nó đi. Hãy tận dụng chúng khi còn có thể.

Có thể mua những món đồ chất lượng còn tốt với giá thành rẻ hơn

Đồ nội thất đa số đều rất đắt đỏ, nếu bạn mua lại đồ cũ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Một chiếc bàn văn phòng cũ có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu, có thể hơn rất nhiều thì tại sao cùng với số tiền đó ta mua được nhiều thứ hơn rất nhiều. Có khi những đồ bạn mua chất lượng sản phẩm còn tốt và chắc chắn hơn những đồ mới.

Bên cạnh đó có một số sản phẩm bàn ghế văn phòng tuy đã cũ nhưng có thiết kế riêng, độc và lạ hiếm có trên thị trường.

Giảm rác thải cứng cho môi trường

Rác thải là vấn đề của môi trường hiện nay, với kích cỡ khá lớn bàn ghế cũ gây khó khăn cho việc vận chuyển và phân loại. Chất liệu làm ra đồ nội thất rất là gỗ, thép không gỉ,.. là chất liệu rất bền khó phân hủy. Vậy nên tái sử dụng bàn ghế văn phòng thanh lý cũng là một giải pháp để bạn bảo vệ môi trường sống.

Điều cần lưu tâm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Khi mua lại bàn ghế cũ chắc hẳn nhiều người băn khoăn là làm sao có thể chọn được bàn ghế văn phòng đẹp mà lại tốt? thì sau đây là những lưu ý có bạn tham khảo để mua được sản phẩm vừa rẻ lại vừa chất lượng.

Sản phẩm: Ghế lưới chân quỳ TOZ siêu đẹp, chất lượng tại Việt Nam

Nguồn gốc của sản phẩm bạn mua

Mua bàn ghế văn phòng cũ cần quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm. Người bán lại cho bạn ở đâu? Bàn ghế xuất xứ như thế nào? 

Kiểm tra lại chất lượng ngay khi được giao đến

Đồ đã qua sử dụng cần phải xem kỹ từng ngóc ngách của sản phẩm, xem sản phẩm có quá cũ không, còn sử dụng được khoảng bao lâu nữa? Có cần sửa hay không.

Những chính sách về bảo hành

Có một số bàn ghế văn phòng được thanh lý khi chúng còn rất mới, thậm chí vẫn còn được bảo hành. vì vậy hãy hỏi kĩ người bán về điều khoản và giấy bảo hành nhé.

Tìm hiểu giá trước khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Trước khi mua bàn ghế văn phòng cũ bạn hãy tìm hiểu sơ qua về giá thành một số sản phẩm liên quan khi mua mới. Định giá sản phẩm trước khi mua là điều rất cần thiết để mua sản phẩm với mức giá  phải chăng phù hợp với tình trạng của sản phẩm khi giao đến tay bạn.

Trên đây là những lý do mà bạn nên mua Bàn ghế văn phòng cũ. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm bài khác tại: https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here