Trẻ bị tăng động giảm chú ý nên được điều trị như thế nào và dùng thuốc ra sao?

0
52Tăng động giảm chú ý là một bệnh lý được ghi nhận ở cả trẻ em và người lớn, tuy nhiên, thường gặp hơn ở trẻ em và thanh thiếu niên. Trẻ bị tăng động giảm chú ý thường có những biểu hiện chính như: Vận động nhiều, không tuân thủ các quy định, thường xuyên quên trong hoạt động, sinh hoạt hằng ngày, nói quá nhiều… hoặc trạng thái hỗn hợp. Hệ lụy của vấn đề này là tình trạng phát triển tâm sinh lý, học tập, giao tiếp, phát triển cảm xúc cũng như các kỹ năng xã hội của trẻ gặp nhiều khó khăn.
Vậy trẻ bị tăng động giảm chú ý nên được điều trị như thế nào và dùng thuốc ra sao? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Quách Thúy Minh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917212364 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebitangdonggiamchuy, #trechamnoi, #champhattrientritue, #roiloanphotuky, #trechamphattrientritue, #trebichamnoi, #trechamnoidonthuan, #tangdonggiamchuy, #trebitangdong, #tretuky, #trebituky, #chamnoi, #tretukyhaylahet, #vuongnaokhang

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here