Trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý – Kinh nghiệm trị hay từ người mẹ trẻ

1
39Ngoài biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động thái quá và khả năng tập trung chú ý kém, trẻ tăng động thường khó kiểm soát cảm xúc, tính tình nóng nảy, bốc đồng, thậm chí không biết phân biệt đâu là hành vi nguy hiểm, dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Thơm (Hải Phòng) trong video sau để hiểu rõ hơn về những biểu hiện của trẻ tăng động cũng như cách mà chị đã áp dụng thành công với con của mình.
Có rất nhiều trẻ từng bị tăng động giảm chú ý, nhưng nay hành vi của trẻ cũng đã được kiểm soát tốt sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, xem chia sẻ tại đây:

————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:

Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu cũng bị tăng động giảm chú ý. Cháu mới dùng cốm Egaruta được khoảng 1.5 tháng, tôi thấy cháu đã cải thiện tốt hơn, cháu không còn chạy nhảy liên tục nữa, biết nghe lời và tập trung hơn. Cảm ơn cốm Egaruta, tôi sẽ kiên trì cho con dùng đủ liệu trình. Mà cho tôi hỏi, nếu con cải thiện tốt rồi thì tôi ngưng dùng cốm được không? Tôi có cần giảm liều từ từ không? Và Sau đó bệnh có tái phát không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here