Trẻ tăng động giảm chú ý vẫn có thể trị khỏi nếu tìm đúng sản phẩm từ thảo dược

1
36Không phải cứ tăng động là trẻ sẽ nghịch nghợm nhiều và luôn tay luôn chân, mà trên thực tế, có rất nhiều trẻ vẫn được kết luận bệnh khi khả năng tập trung rất kém, chậm nói rõ rệt. Đó cũng là câu chuyện của cậu bé 8 tuổi, con chị Dung ở Hồ Chí Minh dưới đây.

Bác sĩ kết luận là tăng động nhẹ và không phải dùng thuốc tây, nhưng chị Dung cũng vẫn chưa an tâm liền lên mạng tìm kiếm giải pháp trị dứt bệnh cho con. Ngoài những cách giáo dục hành vi tại nhà, chị Dung biết đến cốm Egaruta chuyên dành cho trẻ tăng động giảm chú ý được rất nhiều phụ huynh chia sẻ sử dụng tốt, hơn nữa sản phẩm cũng được kiểm định chất lượng rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ tin cậy nên chị quyết định mua về dùng cho con. Chỉ sau vài tháng, khả năng tập trung của con cải thiện đến 70- 80%, phát âm của con cũng tốt hơn rất nhiều.

Và không chỉ con chị Dung mà có rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý khác cũng đã cải thiện tốt khả năng tập trung chú ý, xem chia sẻ của họ tại đây
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. con em sắp vào lớp 1 rồi nhưng cháu nghịch lắm, bố mẹ dạy ko chịu chú ý gì cả. Em đưa đi khám bs nói cháu bị tăng động giảm chú ý. Giờ em cho cháu uống cốm được không ạ? Em lo lắm sợ vào học cháu không theo kịp các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here