TRỊ SẠCH NÁM BẰNG NHA ĐAM| TRỊ NÁM TẬN GỐC| TRỊ NÁM TẠI NHÀ| YEN NHI & LIFE

34
72#trisachnambangnhadam#trinamtangoc#trinamtainha
Trị nám bằng nha đam, trị nám tận gốc, trị nám tại nhà là một video trong chuỗi video hướng dẫn trị sạch nám tại nhà. Video này hướng dẫn trị sạch nám bằng nha đam, giúp mờ nám trắng da, ngăn chặn nám quay trở lại. Đây là video cần thiết cho những ai đang bị nám da.
Đừng quên ủng hộ Nhi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ và bấm chiếc CHUÔNG bên cạnh để nhận được thông báo khi Nhi ra video mới.
Hãy để lại bình luận nếu quý vị có câu hỏi hoặc đóng góp ý kiến. Hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage: Nhi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

34 COMMENTS

  1. Chị ơi Em mới 10 tuổi do em xức kem nghệ đặng cho hết mụn mà có một một chút nám lên sáng mũi có thể làm không vậy chị

  2. Troi oi. Nha đam nhà toi trồng sạch k thuốc gi hết tôi đấp nha đam mỗi ngày co tác dụng gì đâu. Toàn nói ko co kết quả gì hết.

  3. Ko thuyết phục kết quả như thế nào chưa biết nhưng mật ong mà dùng muỗng kim loại thì sẽ hoá độc

  4. Công nhận phụ nữ mình khổ thật sinh xong hầu như ai cũng bị nám. Chán. Nhìn mặt cứ như bị nhọ ý . Ai mách gì mình cũng làm theo nhưng cũng không ăn thua gì . Mình sinh xong bé dk gần 2 tuổi . Mặt mình bị nám 2 gò má . Nghĩ mình còn chả buồn nhìn mình nữa là chồng .có bà c họ cho mình số này 0374414313 bảo gọi cho c này mà mua sản phẩm c nám tao thấy nhiều người chữa khỏi lắm . Mình cũng chả nghĩ chắc gì đã khỏi . Thử hỏi xem thế nào thấy c ấy cũng tư vấn nhiệt tình mình mua hẳn 1 bộ về dùng . Ô thế lại hay mình dùng của c ấy dk 2 tháng rồi . Bjo da mình gần như hết sạch nám và lại còn trắng mịn nữa nói sự thật luôn . Ra đường ai cũng khen (vui hết nấc) sản phẩm tên là hoàng dược . Công nhận quá hiệu quả luôn. Bjo mình đang dùng sản phẩm đắp mặt nạ của c ấy thui . Dùng da mịn trắng luôn . Phụ nữ phải yêu thương lấy bản thân mình thì người khác mới yêu thương mình dk . Copy cho mọi người nhiều vào

  5. Hay qua minh se ap dung.minh se quay lai sau 1thgian thu nghiem.minh hi vong se cai thien dc nam.cam on ban.

  6. Ở cách 2 nhựa nha đam không nấu hay sơ chế qua thì có sao không ạ. Hình như có độc á

  7. Chị ơi .làm cách 2 có .hiêu quả nhanh hok chị .và có bị ăn nắng ko chị ạ

  8. Chào c. Chị ơi da em có mụn ẩn và mụn cám có dùng mật ong đc ko chị. Em thấy người ta nói mật ong nóng lên ko hợp với da mụn.

  9. Chi ơi phan nước nha dam nấu nên sài rồi phan còn dư cất dc ko?và cất trong thời gian bao lâu?

  10. chi cho hoi cong thuc nha dam voi mat ong .nuoc nha dam minh nau len bo tu lanh lan sau su dung minh moi tron them mat ong dung được kg hay nấu ngày nào dùng ngày dó và một tuần đắp mấy lần a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here