Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 4: Vẽ mặt bằng cầu thang bộ

7
55-Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố, hướng dẫn vẽ mặt bằng cầu thang bộ . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

7 COMMENTS

  1. A ơi ở phần vẽ tay vịn cầu thang a vẽ hcn trùng lên các đg line nếu quên ko xóa thì bị trùng nét và khi in ra có ảnh hưởng gì ko?

  2. em chào anh,anh có thể cho e xin 1 file cad chi tiết nhà phố như trên video anh hướng dẫn để tham khảo được ko ạ,em cảm ơn anh.Địa chỉ mail của em:Dinhvietanhd@gmail.com.

  3. Cảm ơn anh đã làm clips chia sẻ. Nếu được anh làm clip chia sẻ về cách vẽ mặt đứng và mặt cắt ngang giúp em. Chúc anh mạnh khỏe!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here