Triều Tiên đã bí mật bán vũ khí gì cho Việt Nam khiến Trung Quốc lạnh gáy trên Biển Đông

43
53Trước khi qua Việt Nam Kim Jong-un lần lượt đến thăm các cơ sở quân sự để THỊ SÁT VỤ KHÍ MỚI. Tuy nhiên, đây chỉ là cái nhìn đầu tiên, điều cần thiết là cần làm sáng tỏ một câu hỏi: Đây là loại vũ khí nào?
Việt Nam vẫn luôn “âm thầm viện trợ nhân đạo” cho Triều Tiên để đổi chác những thứ mà không ai biết. Những người Hàn Quốc biết chứ, nhưng họ không nói gì cả. Trong nhiều diễn đàn quân sự, những người Hàn Quốc cho rằng có vẻ như ông Kim Jong-Un đã đem thứ gì đó đến Hà Nội trên chuyến tàu mấy toa bọc thép với sức chứa vài trăm tấn. Chưa kể rằng việc Hà Nội điều 3 sư đoàn bộ binh, nhiều đoàn vận tải đến Đồng Đăng là có “một lý do ngoài việc đón tiếp”.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

43 COMMENTS

 1. Đâu có đơn giản mà kiểm tra được đoàn của ông Chủ tịch Kim Jong Un, Triều Tiên ko dưới cơ Trung quốc đâu. Mà đây cũng chỉ là thuyết âm mưu nên cứ giữ cái đầu lạnh thôi.

 2. Kênh tào lao nói toàn dựa trên dự đoán. Các mày nên nhớ chuyến tàu đó đi qua sân nhà tập cận bình đó. Mang tên lửa đi lung tung qua sân nhà ông ta mà ông ta để yên sao! Thằng ad ngu lắm! Trẻ em!

 3. Nghe đài này riết mất lòng tin , vì toàn bịa đặt chuyện nhằm xuyên tạc y như lũ vong nô 3 khoang cổ đỏ.. nghe chán lắm

 4. Thằng này fake lại của người khác cái này họ nói rồi m lại chép y lời của họ

 5. CS là xã hội hoang dã mạnh ăn thịt yếu chúng tranh giành quyền lực cắn xé lẫn nhau không còn tình đồng chí đồng đội anh em ruột thịt, kim jong un giết anh ruột.,chú ruột đúng quy trình,VN cái cách ruộng đất con đấu tố cha mẹ vợ tố chồng vô luân thường đạo lý đã diễn ra do CS gây nên,

 6. Theo thằng ranh họ kim làm gì đồ mất dạy thôi gia đình nhà nó làm khổ cả đất nước bắc triều mày im lại vẹt ạ

 7. Ko biết thật hay ko nhưng việt nam làm hàng xóm với thằng tq thâm độc thì chúng ta phải cần cảnh giác và trang bị cho mình một bộ lông nhím cực độc thì mới có thể tồn tại được, mình ko hiểu gì về quân sự cả nếu các bạn thấy đúng thì cho mình 1 link

 8. ko phải ko căn cứ đâu vì nhiều báo quốc tế đều nói đến, những tờ này ăn cắp thông tin của mấy báo đấy

 9. Đổi cho VN nhiều tên lửa đạn đạo tầm xa đi để VN đối chọi với anh tập cặn bẩn bụng

 10. VIỆT NAM cần phát triển VKHN để chơi khô máu vơi bon mày sợ con cặc .

 11. Có lẽ tổng Trọng nói ông ta và đội tham mưu ông ta nói ông ta không yêu nước sao ? Có lý do . Nhung chờ xem !

 12. Bọn này bình luận tào lao kim tập la đồng minh lẽ nào kim lại giúp đỡ vn chống tập

 13. Vn rất nguy hiểm. Vn luôn giấu 1 con bài tẩy để cùng chết vs tq nếu bị bắt buộc.

 14. Nhảm nhí tàu lửa chở Kim young un đi qua Trung Quốc rồi mới đến Việt Nam bộ Trung Quốc nó mù hết hay sao mà không thấy trên tàu lửa đó có gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here