Troll gái xinh | Làm sao để dẫn 1 cô gái vào nhà nghỉ (Hotel) ?? – #link #trollgai #tangai

35
87Làm sao để dẫn 1 cô gái vào nhà nghỉ – #link
Học online cùng Link PUA:
Link download Ebook ”Tán gái bằng tin nhắn bá đạo”:

Xem Full Serie “”Tán Gái Bá Đạo””

Bạn muốn sử dụng video của tôi, bạn phải copy nội dung sau để lên đầu trong mô tả video của bạn:

Video: Làm sao để dẫn 1 cô gái vào nhà nghỉ (hotel) ??
Copyright © Link PUA
Video Link →

—————————–
Subscribe kênh:

Học online cùng Link PUA:
Fanpage:

Hotline tư vấn (16h-17h hàng ngày): 0976668596 – Mr. Link
———————————

Các Playlist khác:
Học cua gái, tán gái bá đạo từ Link PUA:

Serie Cua gái bá đạo:
—————————

Con trai đặc biệt những chàng thích chăn rau luôn có 1001 bí kíp dụ bạn gái vào nhà nghỉ. Các chiêu gạ gẫm luôn xuất hiện trên khắp các diễn đàn nhưng làm thế nào để từ chối khi bạn trai dụ dỗ vào nhà nghỉ luôn là câu hỏi ít người có lời giải đáp.

Khi các bạn gái rơi vào hoàn cảnh này sẽ ứng phó thế nào để bạn trai có thể từ bỏ ý định này và không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 người. Cùng xem một vài lý do các chàng hay dụ dỗ bạn gái vào nhà nghỉ.
Đây là một trong những lý do kinh điển mà nhiều chàng trai thường sử dụng và chiêu thức này chị em chẳng cảm thấy xa lạ gì nhưng vẫn có nhiều chị em bị sa vào chiếc bẫy đó. Bởi các đấng mày râu lợi dụng sự cả tin và cả nể của các chị em để lừa. Chỉ cần một chút ngọt ngào thôi chị em có thể bị dụ vào trong nhà nghỉ rồi đấy.

Có khá nhiều bạn gái không muốn vào nhà nghỉ nhưng lại sợ người yêu giận rồi chia tay. Các chàng sẽ sử dụng lời nói ngọt của mình như ” Anh cần chỗ riêng tư để tâm sự, anh hứa sẽ không làm gì em”….nên đành miễn cưỡng chấp nhận đồng ý.

Để có thể ứng phó với những chiêu này vô cùng đơn giản. Các bạn nữ nên từ chối thẳng thắn, không nên vòng vo, sau đó đưa ra những gợi ý về một số địa điểm yên tĩnh như cafe, quán nước….Đảm bảo chàng sẽ phải chiều theo bạn.
Anh mệt quá, anh muốn nghỉ ngơi

Đây cũng là lý do các chàng thường xuyên áp dụng. Chàng thường lấy lý do “Anh thấy mệt quá, không biết phải làm thế nào”, “Tự dưng anh đau đầu quá, hay mình tìm chỗ nào để anh nằm nghỉ cho đỡ rồi mình về nha em”…là những câu thông dụng của các chàng khi muốn dụ các cô nàng vào nhà nghỉ.

Nhiều cô nàng cảm thấy thương người yêu mà đồng ý vào và rất ít bạn nữ chối từ việc này. Điều này các nàng đã rơi vào cạm bẫy do chàng sắp đặt.

Để xử lý tình huống này bạn hãy nói với chàng nếu mệt thì có thể về nhà, đợi anh khoẻ mình gặp nhau sau. Hoặc nếu bạn có bạn bè gần khu vực đấy, bạn có thể “xin viện trợ” từ phía những người bạn này. Hãy mượn phòng và đưa chàng ta vào đó, đảm bảo nếu anh chàng giả vờ, chàng ta sẽ từ chối hoặc khỏe lại ngay lập tức.

Trong trường hợp nếu không còn các nào khác, buộc phải vào nhà nghỉ, bạn nhớ ra điều kiện phải thuê 2 phòng.

Anh đau bụng quá cần tìm chỗ nào giải quyết gấp

Đây là một trong những tình huống cấp bách, học sinh đi nhà nghỉ chàng sẽ thể hiện sự đau đớn, quằn quại không thể chịu đựng thêm được nữa. Các chàng thường gợi ý nàng vào nhà nghỉ để chàng có thể giải quyết được nỗi buồn của mình.

Nếu càng nàng ý kiến ” “em đợi anh ở quầy lễ tân” sẽ bị các chàng đánh một đòn tâm lý “ngồi ở đây, người ta nhìn thấy lại càng hiểu nhầm”… Chuyện gì đến các bạn cũng đoán được phải không? Thay vào đó các nàng có thể gợi ý chàng vào một quá cà phê nha nghi, quán ăn bất kỳ nào đó. Bạn ngồi ngoài chờ, đi nhà nghỉ với bạn gái còn rủ người yêu cũ đi nhà nghỉ chàng thoải mái mà mượn nhà vệ sinh giải quyết.
Mình yêu nhau lâu rồi, em không tin anh sao?

Đây là một trong nhà nghỉ số các lý do làm nhiều cô nàng cảm thấy khó từ chối nhất. rủ người yêu cũ đi nhà nghỉ Nếu các nàng không biết cách xử lý khéo léo sẽ làm tổn thương tới chàng trai của bạn đồng thời làm cho mối quan hệ của hai bạn càng trở nên căng thẳng hơn. Đôi khi có thể xảy ra cãi vã và dẫn tới chia tay.

————————————–
#linkpua, #link, #cuagai, #tangai, #trollgai

Nguồn:https://baophunutoday.com/

35 COMMENTS

  1. mấy con mẹ đây con nao cung giả nai.hồi gio e chưa đi nhà nghỉ ,xạo bà cố.bầm đen rui ma bày đặc

  2. Em chào anh Linh. E rất hâm mộ anh, e đã bắt đầu xem clip của a từ 4 năm trước và nó thực sự rất thú vị. Em rất muốn a làm thêm nhiều clip tán gái đường phố như này hơn nữa

  3. a chỉ cách để lm qen vs 1 cô gái đi.em qen cô ấy nhưng e Ko giám thổ lộ tình cảm cùng cô ấy.

  4. a chỉ cách để lm qen vs 1 cô gái đi.em qen cô ấy nhưng e Ko giám thổ lộ tình cảm cùng cô ấy.

  5. mình nghĩ chiến lược của bạn bây h không phải cố gắng câu like nhiều mà hãy cố gắng đa dạng hoá sản phẩm và cho ra nhiều video mang tính nghệ thuật và độc cao lúc đó tỉ lệ người xem sẽ rất cao và like cũng nhiều sử dụng chiến lược xâm nhập thị trường bằng video 1 tuần 1 cái đã. hiệu quả sẽ rất cao thử đi 😀 ý kiến của mình ..!

  6. Toàn thánh nữ nói không với nhà nghỉ ????? haha nực cươi ghê ấy ! cứ thấy sai sai

  7. " Bạn đã quan hệ với bao nhiêu người? Kĩ năng hay kích thước?" a ơi hỏi đi 😁😁😁😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here