Trượt Patin đường phố vui nhộn P4

26
58Trượt Patin – Con lăn trượt băng là đi du lịch trên các bề mặt với giày trượt con lăn. Nó là một hình thức hoạt động giải trí cũng như một môn thể thao, và cũng có thể là một hình thức vận chuyển.
Trượt patin nghệ thuật là một bô môn xuất xứ từ các nước phương Tây nhưng khi du nhập vào Việt Nam, Inline Skate (hay còn gọi là patin nghệ thuật) đã trở thành một môn thể thao thú vị dành cho giới trẻ. Đây là là môn thể thao vô cùng hấp dẫn bởi nó đòi hỏi ở người chơi sự kiên trì tập luyện và sự khéo léo của mình để có thể chơi một cách thành thạo và chuyên nghiệp nhất. Để trượt patin an toàn, đòi hỏi người mới chơi phải làm quen với việc giữ thăng bằng trên giầy trượt, phải biết giữ tốc độ khi di chuyển, đồng thời phải biết phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân, đầu gối, mắt và tư thế của thân để có động tác trượt đẹp và uyển chyển.

Trượt patin giúp vận động toàn thân nên giảm tối đa các chứng bệnh về xương khớp và mỡ cũng như tăng quá trình hấp thụ máu lên não giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm stress tối đa

30 phút vận động mỗi ngày tương đương với bạn chạy bộ 60 phút hằng ngày trên máy chạy bộ theo thống kê của các vận động viên tại Mỹ.
Trượt patin đường phố vui nhộn.
Hãy like, chi sẻ và đăng ký kênh nếu bạn thích video.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giai-tri

26 COMMENTS

  1. Wowwww 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏❤❤❤❤❤😮😮😮

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here