TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG 1: MỔ HAY KHÔNG MỔ CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ CỘT SỐNG

25
59MỔ HAY KHÔNG MỔ CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ CỘT SỐNG
Kính mời quý vị khán giả cùng theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh THVL1 của Đài Truyền Hình Vĩnh Long 1 với chủ đề: “Mổ Hay Không Mổ Các Bệnh Lý Cơ Xương Khớp Và Cột Sống” với sự tham gia của các diễn giả:

– PGS TS BS Bùi Hồng Thiên Khanh, Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Cơ Xương Khớp của Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM.
– BS CK1 Trương Hiếu Nghĩa, Phó Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Bệnh Viện Pháp Việt TP.HCM.
– BS VLTL Nguyễn Hồng Vĩnh, Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng qua chương trình tư vấn sức khỏe của các chuyên gia, sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ về các bệnh lý thường gặp ở Cơ Xương Khớp và Cột Sống. Đồng thời biết được tất cả các phương pháp điều trị hiệu quả tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Mổ hay không mổ các bệnh lý về Cơ Xương Khớp và Cột Sống? Và khi mổ thoát vị đĩa đệm cột sống có bị tái phát lại hay không? Đây cũng là điều băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Khi khám bệnh chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, khảo sát trên 10 bệnh nhân đau Cơ Xương Khớp và Cột Sống thì có từ 8 đến 9 bệnh nhân không biết về phương pháp điều trị bảo tồn không phẩu thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đó là 1 sự thiệt thòi rất lớn cho người bệnh.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

25 COMMENTS

 1. Mình cũng đang bị thoát vị đĩa đệm , hiện giờ mình đang uống thuốc nam cũng rất hiệu quả , nếu mọi người quan tân thì qua kênh mình mình sẽ làm một clip đi lấy thuốc như nào ,

 2. Chào BS: bs cho e hỏi bệnh thoát vị đĩa đệm + thoái hóa cột sống trị ở đâu, phương pháp trị thế nào

 3. Dạ cho em hỏi em bị lao cột sống và lao màng phổi, và có ép xe mà em uống thuốc kháng lao được hai tháng rồi vậy có nguy hiểm về cột sống không ạ có thể khắc phục được không ạ bác sĩ cho em lời khuyên ạ

 4. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh , để trị bệnh cho tất cả bệnh nhân trong tình trạng bị cơ n đầu vành hành , để họ được hết bệnh về nhà làm việc lại bình thường . rất vui bác sĩ vừa tai vừa đức vẹn toàn.tri bệnh cho một người hết bệnh , mình đem niềm vui cho họ giống như đem niềm vui lại cho mình . đó là lời chu Phật dạy.

 5. Cám ơn MC Ngọc Hoa và tất cả các bác sĩ.nghe qua trường trình thấy các bác sĩ nói chuyện thấy bac sĩ nào cũng vừa giỏi , vừa có đức nói rất thật tình.chuc chỉ hoa và các bác sĩ và tất cả bà con điều được khỏe mạnh , bình an và hạnh phúc.

 6. Tôi tên Nguyễn thi phuong toi bi thoi quá đot song co nó kêu nghe rất xin hỏi bác sỹ nó bị sao

 7. KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
  Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
  Điện thoại: 19009210 – 0918.227733
  https://www.youtube.com/watch?v=yOX-n-6qlrw

 8. De hieu nhut la mo ton tien nhieu thi kiem tien duoc nhieu hon , dau can biet benh nhan sau nay ra thi la chuyen cua benh nhan

 9. rất bổ ích

  các bạn có thể tham khảo thêm đây cũng là vị thuốc quý, bạn nào cần mình chỉ cho free nhé

  https://www.youtube.com/watch?v=Jmddz1_Bbwg

 10. Cho mình hỏi địa chỉ này kẻ đâu vây ? Hoặc cho mình xin số phone trung tâm thiện tâm

 11. Thích cách dẫn dắt và trình bày của Mc Ngọc Hoa từ chương trình bạn nhà nông của đài truyền hình Vĩnh Long. Càng yêu thích hơn khi cô làm Mc cho các chương trình tọa đàm về sức khỏe của đth Vĩnh Long. Cách làm việc của cô cho thấy cô là một người rất hiểu biết và có kiến thức rất sâu rộng, khả năng giao tiếp và tương tác với các khách mời rất tốt, các câu hỏi thì rất thiết thực, mang tính nhân văn cao. Mong cô luôn có thật nhiều sức khỏe để làm ra nhiều chương trình hay nhằm cập nhật nhiều thông tin bổ ít và nâng cao sự hiểu biết cho người dân…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here