Từ A Đến Z: Trồng Và Chăm Sóc Lan Hài Theo Phương Pháp Bán Thủy Canh [HOALANTV]

4
70[HOALANTV] Từ A Đến Z: Trồng Và Chăm Sóc Lan Hài Theo Phương Pháp Bán Thủy Canh. Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, Việt kiều sinh sống hơn 30 năm tại Hungary – người nổi danh với phương pháp chăm sóc hoa lan bằng men nở tươi. Chị có biệt danh Hằng Nở!

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn:https://baophunutoday.com/

4 COMMENTS

  1. Công phu quá và rất đẹp ở Việt Nam! Khai thác một tấn lan các loại để trồng đc chắc 3-40 % phí quá

  2. cái chậu nhựa trắng trong suốt sao ở VN em tìm mãi không thấy, chậu màu thì dễ tìm chị Hằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here