Tư thế quan hệ khiến cô gái 20 tuổi bị thủng cùng đồ, ra máu ồ ạt phải nhập viện cấp cứu

0
84
Tư thế quan hệ khiến cô gái 20 tuổi bị thủng cùng đồ, ra máu ồ ạt phải nhập viện cấp cứu

Vừa qua các bác sĩ tại Hà Nội phải cấp cứu cho cô gái trẻ bị thủng cùng đồ, kèm theo biểu hiện ra máu vùng kín sau khi quan hệ với bạn trai.

Cô gái thủng cùng đồ sau khi quan hệ

Theo thông tin từ báo Dân Việt: Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) vừa tiếp nhận một cô gái ngoài 20 tuổi bị thủng cùng đồ với biểu hiện ra máu nhiều ở vùng âm đạo. Qua khai thác của bác sĩ, cặp đôi cho biết, họ quan hệ ở tư thế cổ điển, tuy nhiên quan hệ quá thô bạo, quá mạnh đã khiến cô gái trẻ bị thủng cùng đồ.

Cô gái cho biết: Trước đó 2 ngày, sau khi quan hệ cô cũng thấy ra máu, nhưng không quá nhiều, không thấy đau nên chủ quan. Lần này cô thấy máu ra ồ ạt, không cầm được nên buộc phải đi khám.

Theo BS Dung, cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng tạo ra các cùng đồ (trước, sau và hai bên). Đây là là lớp cơ rất mỏng để ngăn cách, che không cho các tổ chức gan, ruột bị lộ ra bên ngoài. Rách hay thủng cùng đồ là một tai nạn không hiếm, xảy ra khi các đôi ân ái. Đa số người nữ bị rách cùng đồ do người nam quan hệ quá mạnh bạo hoặc ở tư thế khác lạ.

Khi cùng đồ bị thủng, người phụ nữ thường rất đau đớn, chảy máu âm đạo. Tuy nhiên, có thể trong khi quan hệ, người phụ nữ được thỏa mãn nên có thể không có cảm giác đau. Việc cô gái bị thủng cùng đồ là do lỗi ở cả hai vì cứ nghĩ cứ quan hệ càng mạnh, càng sâu sẽ giúp cho cả hai cùng thỏa mãn.

Tư thế quan hệ khiến cô gái 20 tuổi bị thủng cùng đồ, ra máu ồ ạt phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1
Cô gái trẻ bị thủng cùng đồ sau khi quan hệ với bạn trai (Ảnh minh họa: Internet)

Cần làm gì để tránh tai nạn phòng the

Để tránh tai nạn, theo bác sĩ Dung, các cặp đôi cần có sự cởi mở, chia sẻ trước khi quan hệ, thực hiện các động tác nhẹ nhàng, phù hợp với cả hai. Đồng thời có sự tìm hiểu, khai thác tốt điểm nhạy cảm của đối phương, không phải cứ cọ xát mạnh, vào sâu là đạt được khoái cảm đạt.

Trường hợp người phụ nữ bị chảy máu ồ ạt khi “yêu”, cả hai cần dừng ngay việc quan hệ và đi khám ngay. Tùy tình trạng tổn thương, bác sĩ sẽ xử trí phù hợp. Nếu cùng đồ rách ít, có thể tự lành và không cần can thiệp gì. Trường hợp vùng này rách nhiều, máu chảy ồ ạt, cần được khâu lại ngay, nếu không có thể dẫn tới các viêm nhiễm. Tình trạng này nếu không ứng xử tốt có thể ảnh hưởng tới tâm lý bệnh nhân, khiến chị em mất hứng thú, thậm chí sợ hãi “chuyện ấy”.

Việc chảy máu khi quan hệ không đơn thuần là tổn thương vùng kín, các bác sĩ cũng cho biết việc phụ nữ lớn tuổi chảy máu khi quan hệ có thể là do tử cung bị teo nhỏ. Vì vậy, một khi phụ nữ nhận thấy sự bất thường cần đến bệnh viện để kiểm tra càng sớm càng tốt nếu không sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Trường hợp nặng có thể bạn không có khả năng mang thai và sinh con.

Thủy Mặc (TH)
Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/tu-the-quan-he-khien-co-gai-20-tuoi-bi-thung-cung-do-ra-mau-o-at-phai-nhap-vien-cap-cuu-c25a364952.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here