Người sinh năm 1998 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Dần

0
9

Thông thường khi bắt đầu tìm hiểu về tử vi, phong thủy, ai cũng sẽ tò mò về vận mệnh, tình duyên, con đường sự nghiệp của bản thân. Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, như ông bà ta có câu, có thánh, có thần, có kiêng có lành. Đôi khi, để ý một chút có thể giúp cuộc sống của chúng ta suôn sẻ hơn, tránh được nhiều điều xấu, ngoài ra, cũng có thể sửa chữa những điều chưa tốt, giúp cuộc sống đổi mới và thuận lợi hơn. . Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cung hoàng đạo, vận mệnh và tất tần tật những vấn đề liên quan đến người sinh năm 1998 nhé!

1. Sinh nhật của bạn vào năm 1998 là gì?

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang một mệnh. Chính mệnh là tám chữ nên có thể luận bàn về phong thủy, tử vi, xem tuổi làm ăn, cưới hỏi, hay giúp khai vận mệnh, tránh những điều kiêng kỵ… Mỗi người mang một món quà. tự nó là một hành động và một định mệnh. Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Có 6 loại hành Thổ, đó là Đại Dịch Thổ, Bích Thượng Thổ, Sa Trung Thổ, Ốc Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ và Thanh Đầu Thổ.

Người sinh năm 1998 có mệnh Thanh Đầu Thổ. Thành Tơ Thổ có nghĩa là thành quách, thành quách. Đây là một bức tường lớn, kiên cố, vững chắc. Thành Đầu Thổ được coi là bức tường thành rất kiên cố để bảo vệ người dân. Những người có mệnh này thường cứng rắn, chắc chắn và đáng tin cậy. Nam thuộc Tốn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ thuộc Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

2. Con sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Theo lịch âm, những người sinh năm 1998 thuộc cung hoàng đạo tuổi Dần, sinh theo dương lịch từ ngày 28 tháng 1 năm 1998 đến ngày 15 tháng 2 năm 1999, năm sinh tính theo âm lịch được gọi là Giáp Dần. Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Hổ được coi là con vật có phúc khí, đại cát đại lợi. Người này có cuộc đời khá suôn sẻ, thuận lợi, tai qua nạn khỏi, khó bị hãm hại, số mạng lớn, làm nên sự nghiệp, được nhiều quý nhân che chở.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng xem Thiên Can và Đẩu tinh để xem cuộc đời của người này như thế nào, có thuận buồm xuôi gió hay không? Người sinh năm 1998 có Thiên can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Trước sau, Thiên Can khắc Dâm nên người này cả đời sóng gió, vất vả, thường gặp chuyện lạ. Tuy nhiên, do là điềm báo lớn nên chòm sao cần tích đức, sống tốt và nỗ lực để có cuộc sống ổn định trong tương lai.

3. Vài nét về người sinh năm 1998

Tính cách: Người sinh năm 1998 có cung Dần nên khi còn trẻ tính cách nóng nảy, bốc đồng. Người này được coi là vua của rừng rậm, có thể là một thủ lĩnh, hành động hơn người. Họ là người chú trọng chữ tín, một khi đã hứa với ai điều gì thì nhất định sẽ thực hiện. Đó là lý do tại sao họ ghét những người thất hứa.

Những người tuổi hổ khá đáng sợ khi tức giận. Vì vậy, khi họ tức giận, rất ít người có thể ngăn cản họ. Nói như vậy nhưng trên thực tế chúng thường là những con mèo to lớn, hay thay đổi và siêu dễ thương. Người sinh năm 1998 cũng rất ôn hòa, dễ nói chuyện và vui vẻ. Họ thích sự yên bình, như một con hổ làm chủ vùng núi yên tĩnh. Họ thích sự yên bình, tránh xa thị phi bên ngoài. City of Godheads cực kỳ đáng tin cậy và ổn định. Là người yêu sẽ che chở cho người mình yêu trước mọi sóng gió và là một người bạn vô cùng đáng tin cậy.

Điểm yếu: Người tuổi Dần tính tình nóng nảy, khó làm việc lớn mà vội vàng. Ngoài ra, tính đa nghi của người này rất nặng, đôi khi vì sự đa nghi đó mà dẫn đến đánh mất những người thật lòng yêu thương mình. Người tuổi này nên học cách nhẫn nhịn, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

4. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998

Nam Mạng: Về

sự nghiệp: Thời trẻ cuộc sống có phần khó khăn, khi khởi nghiệp liên tục gặp khó khăn, thử thách. Cuộc sống trải qua nhiều thử thách và gian truân. Năm 23, 27 và 31 tuổi nam mạng phải trải qua nhiều bước ngoặt lớn mới gặt hái được nhiều thành công. Chỉ khi bước qua cột mốc 37 tuổi, cuộc sống của người này mới thực sự bình yên và hạnh phúc, công việc dần gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Đến năm 39 hoặc 40 tuổi, có thể nói công việc hay gia đạo của người này đều ở mức khởi sắc. Đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc, ghi dấu ấn trong sự nghiệp.

Gia đạo – hôn nhân Theo phong thủy, những người tuổi này không nên kết hôn vội vàng, hãy tập trung vào công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp. Người này có xu hướng gặp được người bạn đời trong những năm họ đang trải qua thời kỳ khó khăn. Gia đình, hôn nhân gặp nhiều trắc trở do tính cách nóng nảy của người này, dẫn đến hôn nhân bất hòa, cãi vã thường xuyên. Học cách lắng nghe chăm chú hơn.

Những người sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch có thể phải trải qua 3 lần thay đổi lớn trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nam giới sinh vào các tháng như 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, có thể phải tiến thêm một bước nữa mới tìm được người thấu hiểu, phù hợp với mình. Tuy nhiên, trong cuộc hôn nhân đầu tiên sẽ để lại nhiều vết thương lòng khiến họ khó mở lòng đón nhận tình yêu thứ hai.

Những người thuộc những tháng sinh còn lại, cuộc sống có thể nói là hạnh phúc, suôn sẻ, gặp được người ưng ý, gia đình hòa thuận, yên ấm. Cuộc sống trôi qua êm đềm, không gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Dần nên làm ăn với những người sinh năm Mùi, Giáp Tuất. Khi đó công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Những người này chỉ cần hợp tác làm ăn là thành công, mọi việc suôn sẻ, không vướng bận.

Con số may mắn: Người tuổi Dần có những con số may mắn là 2, 5, 8 và 9. Những con số này có thể dùng làm số điện thoại, biển số xe, số nhà,… cầu may mắn cho vận mệnh.

Nữ mạng:

Thân thế và sự nghiệp: Nữ tuổi Dần có tính cách cứng rắn, dứt khoát, là người mạnh mẽ, không thích dựa dẫm. Người này năm 19 tuổi sẽ hút tài lộc, 22 và 23 tuổi là những năm nên khởi nghiệp. Vì đây là thời điểm phụ nữ nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc. Cũng giống như nam giới, khởi nghiệp ở tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng do tính cách cẩn thận, ăn nói khéo léo của nữ giới nên cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Người tuổi này bước sang tuổi 35 là một dấu mốc lớn, nên biết nắm bắt và phát triển trong năm nay, sự nghiệp nhất định sẽ khởi sắc, gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Gia đình – hôn nhân: Phụ nữ tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong hôn nhân. Người này từ nhỏ đã được cha mẹ cưng chiều, dù ban đầu con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng luôn được người thân và người yêu động viên. Cuộc sống của người này êm đềm, hạnh phúc, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Có thể nói đó là niềm hạnh phúc trọn vẹn. Người phụ nữ sinh năm Tý dần trở thành một người vợ tốt, một người mẹ nghiêm khắc. Tuy nhiên, luôn hết lòng vì gia đình. Người tuổi này nên kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Dậu, Quý Mùi, Kỷ Mão thì cuộc sống càng hạnh phúc. Nữ giới sinh vào các tháng như 3, 6, 7 và 11 Âm lịch rất được lòng người, có nhiều người theo đuổi, đường tình duyên suôn sẻ. Những tháng sinh còn lại sẽ phải có sự thay đổi về hôn nhân, phải đến cuộc hôn nhân thứ hai hoặc thứ ba mới tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Những tuổi hợp làm ăn: Nữ giới nên cố gắng làm ăn với các tuổi Mùi, Dậu, Ngọ. Đây là những năm thuận lợi cho bạn, sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng hoa, thuận lợi, gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Những con số may mắn: Ngoài những yếu tố như tuổi, cung hoàng đạo, cung mệnh thì những con số luôn xuất hiện xung quanh bạn cũng mang ý nghĩa may mắn. Bạn có thể chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà hoặc ngày tháng năm sinh, nếu nằm trong những con số này thì bạn cũng sẽ vô cùng may mắn. Ngoài ra, việc nhìn thấy chúng thường xuyên đồng nghĩa với việc đây là dấu hiệu cho thấy thần tài đang gõ cửa nhà bạn. các con số là: 1, 3 và 4

5. Hướng xung khắc

Chúng ta thường quan niệm chọn nhà chỉ cần thuận tiện, đẹp mắt là được. Nhưng có nhiều gia đình sau khi đổi nhà, sửa sang lại cửa hàng nhưng không xem ngày, hướng, màu sắc xung khắc khiến gia đình bất ổn, sự nghiệp sa sút, làm ăn thất bát. Vì vậy tuy không chắc rằng phong thủy sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng ta nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cho những điều xung quanh chúng ta trở nên không như ý.

Vì vậy, tuổi Canh Dần khi xây nhà, tu sửa nơi ở hay nơi làm việc, nam mạng nên chọn các hướng như Đông Bắc (Sinh Chi), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phúc Vị), Tây ( Thiên Ý). ). ). Đối với nữ thì có các hướng phù hợp như Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyết Mệnh). Đây là những hướng giúp gia đình tuổi Mão bình an, công việc thuận lợi.

Kết luận:

Tử vi phong thủy là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. Trước khi làm ăn lớn, hay kết hôn, chúng ta đều phải xem ngày xung khắc, xem tuổi để biết trước những điều không may mà tránh. Biết thêm về phong thủy chỉ có lợi chứ không có hại. Mong mọi người theo dõi và ủng hộ các bài viết của website chúng tôi nhiều hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here