Video Ads | Quảng Cáo Trong Luồng và Cách Tính View Của Google Ads

5
68📷 Quảng Cáo Trong Luồng và Cách Tính View Của Google Ads
Chủ đề: Video Ads
Lưu ý: một số video những chiêu trò hoặc là những mẹo “đại loại như thế”. những video nào mà các bạn làm theo mà không hiệu quả có thể bình luận bên dưới hoặc add Facebook mình hỏi mình và báo cho mình biết để mình làm video mới hoặc là mình xóa video ấy “thuật toán thây đổi liên tục nên không biết thế nào mà lần”
╰ Để lại bình luận chủ đề mà mọi người đang quan tâm bên dưới mình sẽ làm video những chủ đề mà mọi người quan tâm.
╰ Nếu các bạn muốn mình ra video thường xuyên thì hãy để lại bình luận như sau ở phần commen “Ra video tiếp theo đi Lâm Hoàng ơi. Nữa tỉ năm rồi chưa thấy ra video”. mỗi lần vô Youtube thấy tin nhắn này nó nhắc mình là lâu rồi chưa ra video để mình nhớ mình ra video cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
—————————–
╰ (Học Google Ads)
╰ (Support)
╰ (Lâm Hoàng Ads)
Tag: #LamHoangAds | #VideoAds | #Ads

Nguồn:https://baophunutoday.com/

5 COMMENTS

  1. Bro cho e hỏi khi e load 1 bài hát về để chèn vào game nhưng khi tải nên youtube thì lại báo dính bản quyền vậy? Có cách nào xoá luồng quảng cáo cũ k ạ? Vì video game là của e mà lại bị bản quyền

  2. Quảng cáo chi phí một ngày chạy 15.000đ đc k anh? Em mới bắt đầu chạy nên xin ý kiến của anh, kênh em là kênh mới.

  3. theo một số thông tin của một số bạn nói là " Chạy quảng cáo youtube không tính View, tính giờ xem để đủ điều kiện bật kt?". Vậy ad thấy vậy là đúng không?

  4. Vậy cho mình hỏi chính sách mới thì quảng cáo trong luồn và discovery cái nào hiệu quả hơn? Mình là người đầu tiên coi video này luôn, kaka

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here