Với triệu chứng đột quỵ nhẹ có dùng Nattospes để phòng ngừa tái phát được không?– Chào chuyên gia, cô ruột cháu bị huyết áp cao. Đợt trước có triệu chứng đột quỵ nhẹ nhưng giờ đã khỏe lại. Cháu thấy ông cụ hàng xóm nhà cháu, trước cũng bị đột quỵ đang uống Nattospes thường xuyên để phòng ngừa tái phát. Vậy để phòng ngừa đột quỵ tái phát thì cô cháu có uống Nattospes được không và cần có biện pháp ăn uống, tập luyện thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi của bạn Thanh Nhàn đến từ Tuyên Quang. Hiện nay Nattospes là sản phẩm đã được rất nhiều biết đến với tác dụng ngăn ngừa hình thành cục máu động để dự phòng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả. Đặc biệt với những người đã từng bị tai biến thì việc phòng ngừa tái phát là càng quan trọng.
Tuy nhiên để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể với triệu chứng đột quỵ nhẹ có dùng Nattospes để phòng ngừa tái phát được không và dùng như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt chia sẻ.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungdotquynhe, #bidotquy, #benhdotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

YOU MIGHT ALSO LIKE

0 Comments

Leave A Comment

Your email address will not be published.