Westworld – GIẢI THÍCH SEASON 1

42
80Facebook của bọn tớ:
Instagram của bọn tớ:
Kênh Phê Truyện:

Video này tóm tắt và giải thích các diễn biến của phần 1 của show truyền hình Westworld (Thế giới miền Tây) của kênh HBO.

Images and video from Westworld, Grand Theft Auto V and Red Dead Redemption 2 are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

42 COMMENTS

 1. Sẵn tiện bạn giải thích westworld 2 luôn đi bạn. Có bản giải thích bằng tiếng Anh rồi nè: https://www.youtube.com/watch?v=quJutd4blM4

 2. đúng là coi xong vẫn ngáo ngơ :)) coi giải mã mới thông não đc tí :v cảm ơn ad :)))

 3. Ss3 mang iem trở lại đây 😉
  Hóng vid tóm tắt phân tích ss2 và cả ss3 ạ
  Love ad Giang the most ❤️❤️❤️

 4. Sau khi xem xong clip lú luôn , quyết định xem lại chục lần nữa mới biết hoàn toàn cốt truyện 1 bộ phim thực sự ngoài sức tưởng tượng

 5. Phải chăng PP đã dần đuổi theo thị trường mà lại đánh mất dần cái chất của mình. K thấy review phần 2 mà giờ toàn review phim mới ra.

 6. Các anh ơi, làm review phần 2 với phân tích với, xem xong mà vẫn hơi loạn 1 tí.

 7. Phim này dc mỗi phần 1 thôi. Phần 2 rồi qua phần 3 chuyển sang thể loại giả tưởng rẻ tiền chứ ko còn nhiều ý nghĩa làm cho người xem suy ngẫm như phần 1. Phần 1 đoạn cuối với sự góp mặt của thằng châu Á ham học và ngớ ngẩn gúp một con robot mà ko có lý do gì sâu xa hơi khập khiễng. Phim HBO luôn bị kiểu đầu voi đuôi chuột, càng về sau càng bị nhồi nhét, kéo dài lê thê.

 8. Xưa giờ thấy qua Hán gian, Việt gian…… nhiều rồi, đến bi giờ mới thấy được Người gian =)))))) phản bội chủng tộc của mình đúng là ko bao giờ có kết cục tốt =))))

 9. Hôm qua có ss3 luôn rồi. Anh Giang ơi, đừng bỏ Westworld. Mong team sẽ tiếp tục làm ss 2 và ss3

 10. Rất mong Phê Phim làm về ss2 ạ. Đây là 1 trong những series cuốn nhất mình từng xem, và mình cũng muốn mọi người biết đến series này nhiều hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here