xây dựng thương hiệu giày dép như thế nào? khó hay dễ?

0
77BẠN LÀ AI? LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG NHẠY BÉN HAY LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG NHẠY BÉN MÀ CÓ TẦM NHÌN XA?

– Người bán hàng nhạy bén:
Luôn nhạy bén trong việc cập nhật các mẫu mã theo xu hướng của thị trường, nhanh chóng nắm bắt được những mẫu mới, những mẫu có khả năng bán chạy khiến cho cửa hàng của bạn luôn mới mẻ và thu hút được nhiều khách hàng mới. Nhưng nếu chỉ nhạy bén thôi thì có thể tới một thời điểm bạn sẽ cảm thấy mệt và kiệt sức vì phải liên tục chạy theo xu hướng thời trang trong khi thời trang thì thay đổi không ngừng, hàng lỗi mẫu tồn kho, hàng kém xuống chất lượng… Chưa kể có một đối thủ mới mở ra gần cửa hàng của bạn và áp dụng một cách làm giống hệt của bạn, điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi.

– Người bán hàng nhạy bén nhưng có tầm nhìn xa:
Cũng giống người thông minh, hoạt bát và nhạy bén ở phía trên nhưng người này luôn lo xa và biết cách tạo dựng lên thương hiệu của chính mình. Bán những sản phẩm mới mang tên Shop của mình, xây dựng được uy tín – niềm tin trong lòng của khách hàng. Họ dễ dàng mở rộng thị trường hơn, có thể mở thêm nhiều chi nhánh hơn và bàn giao công việc cho nhân viên mà không cần phải lo lắng. Cuộc sống cũng trở nên cân bằng hơn, có thiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình… Thậm chí họ còn có thể hoàn toàn tự do thoát ra khỏi việc kinh doanh của cửa hàng mà thương hiệu vẫn ngày một lớn mạnh nếu biết cách làm đúng.

Dưới đây là clip tôi chia sẻ về cách làm của những khách hàng của chúng tôi, một số người đã gặp phải những khó khăn như vậy và đang từng bước gây dựng thương hiệu cho mình và một số người đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu của họ. Có thể sẽ có những điểm giống tình hình kinh doanh mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn quan tâm thì mời bạn xem Clip này cùng tôi nhé!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here